Space Haven V0.12.6

Deal Score0
Deal Score0

Download Space Haven V0.12.6 Full Crack – Space Haven Free Download. Space Haven là game chiến thuật thú vị trên không gian ngoài vũ trụ rộng lớn. Bạn muốn xây dựng thế giới ngoài vũ trụ như thế nào? Câu trả lời sẽ có tại Space Haven.

Thông tin game

 • TÊN GAME: Space Haven V0.12.6
 • NHÀ PHÁT TRIỂNBugbyte Ltd.
 • NHÀ PHÁT HÀNHBugbyte Ltd.
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 21/05/2020
 • THỂ LOẠI: Mô phỏng, Chiến thuật
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 450MB

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://store.steampowered.com/app/979110/Space_Haven/

Giới Thiệu Space Haven Free Download

Bắt đầu chuyến du hành không gian cùng đồng đội vừa thoát khỏi một hành tinh chết để tìm tới ngôi nhà mới. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng tàu vũ trụ từng chút một, tạo điều kiện khí lưu thông tối ưu, chăm lo nhu cầu và cảm xúc của mọi thành viên trong đội. Bên cạnh đó, bạn cũng phải luôn sẵn sàng chiến đấu với nhóm sinh vật thù địch ngoài hành tinh trong khi khám phá thế giới mô phỏng thuộc địa tàu vũ trụ của Space Haven.

Tính năng chính của game chiến thuật Space Haven

THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

Space Haven Free Download
 • Tùy biến – Hoàn toàn tự do xây dựng tàu hoặc trạm vũ trụ như ý muốn của riêng bạn. Đặt mọi phần của vỏ tàu, tường, cửa và căn cứ tại bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Chức năng – Tất cả trang thiết bị phục vụ một mục đích. Các thành viên phi hành đoàn sẽ ngủ trên giường, sử dụng nhà vệ sinh, bị sao nhãng bởi một căn phòng ồn ào và khen ngợi chiếc máy chơi điện tử của bạn.

Bạn có thể xây dựng lần lượt từng thành phần trong con tàu chức năng này. Space Haven trao cho bạn cơ hội tạo tàu vũ trụ hằng mơ ước. Nó có thể đối xứng hoặc được sắp xếp hợp lí hay ngẫu nhiên theo phong cách của bạn. Nó không nhất thiết phải trông giống như một con tàu vũ trụ thông thường được mô tả trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, bạn có thể tự do thiết kế theo mọi phong cách.

MÔ PHỎNG HỆ THỐNG NHIÊN LIỆU

Space Haven Free Download
 • Oxy và CO2 – Duy trì mức Oxy và CO2 tối ưu bằng cách xây dựng các mô-đun hỗ trợ sự sống cho mọi thành viên trong phi hành đoàn của bạn.
 • Khí độc hại – Một số cơ sở và vụ nổ có thể thải ra khí độc hại. Chế tạo máy lọc không khí để lọc sạch không khí.
 • Nhiệt độ và công suất – Xây dựng bộ điều chỉnh nhiệt để duy trì nhiệt độ lý tưởng cho phi hành đoàn. Thiết kế các nút nguồn và thiết lập phân phối điện trên toàn tàu.
 • Tiện nghi – Kê giường ngay sát đường tàu sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ. Hãy tránh điều đó và thiết kế con tàu tạo không gian sống thoải mái nhất có thể.

CHIỀU SÂU NHÂN VẬT

Space Haven Free Download
 • Kỹ năng và đặc điểm – Mỗi thuyền viên đều có những kỹ năng và đặc điểm riêng. Một kẻ lang thang có thể sợ hãi khi bắn súng, trong khi dạ dày sắt có thể ăn bất cứ thứ gì mà không bị ảnh hưởng.
 • Tâm trạng – Một thuyền viên hạnh phúc cần có thức ăn, giấc ngủ, sự thoải mái, an toàn và bạn bè. Lấy đi một thứ gì đó và tâm trạng của họ sẽ bị ảnh hưởng.
 • Điều kiện – Các thành viên phi hành đoàn có thể cảm thấy mạo hiểm, bị đói, cảm thấy mất vệ sinh hoặc đơn giản là họ đã ăn quá nhiều. Các điều kiện khác nhau ảnh hưởng đến cảm giác của họ.
 • Suy sụp tinh thần – Khi căng thẳng quá mức đối với một thành viên phi hành đoàn, họ có thể bị suy sụp tinh thần. Một số sẽ tự thoát ra khỏi khóa gió, trong khi những người khác có thể bắt đầu đánh nhau.

Trong Space Haven, các nhân vật không chỉ là người máy. Trò chơi mô phỏng nhu cầu, tâm trạng, sức khỏe và kỹ năng của các thành viên phi hành đoàn của bạn và họ phát triển mối quan hệ với nhau. Nghề nghiệp và sở thích trong cuộc sống trong quá khứ của họ sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng và bí quyết của họ , và họ có cả những đặc điểm tích cực và tiêu cực. Chứng kiến ​​những khoảnh khắc vui vẻ, trầm cảm và kịch tính xung quanh các thành viên phi hành đoàn khác nhau khi bạn tiếp tục hành trình tìm kiếm một ngôi nhà mới.

NHIỆM VỤ

 • Nhiệm vụ ở xa – Trang bị cho các thành viên phi hành đoàn của bạn và tổ chức các đội đi để khám phá những con tàu vô chủ hoặc thăm các trạm hoặc tàu vũ trụ của các phe phái khác.
 • Dự thảo – Dự thảo và di chuyển các thành viên phi hành đoàn của bạn để tấn công kẻ thù và cứu bạn bè của họ.
 • Khoảng không quảng cáo – Mỗi thành viên phi hành đoàn có hàng tồn kho riêng của họ. Trang bị cho họ súng lục, súng trường, lựu đạn và nhiều thứ khác.

Trang bị cho phi hành đoàn của bạn những bộ quần áo và vũ khí không gian và tổ chức các đội đi để khám phá những con tàu và nhà ga vô chủ. Khám phá và trục vớt các nguồn tài nguyên và vật phẩm; tìm thấy các cryopod đã được kích hoạt với người nào đó bị đóng băng bên trong Ghé thăm tàu ​​vũ trụ hoặc trạm của các phe phái khác và tìm nhật ký dữ liệu kể về những câu chuyện của những người du hành vũ trụ trong quá khứ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới.

CUỘC CHIẾN GIỮA PHI HÀNH ĐOÀN VÀ QUÁI VẬT NGOÀI HÀNH TINH

Space Haven Free Download
 • Chiến đấu phi hành đoàn – Tham gia chiến đấu với các phe phái của kẻ thù hoặc một loài ngoài hành tinh.
 • Người ngoài hành tinh – Xem người ngoài hành tinh làm mất khả năng thành viên phi hành đoàn của bạn và bắt sống họ. Xem họ đau khổ trong hang ổ của người ngoài hành tinh và quyết định xem bạn có muốn cố gắng cứu họ hay không.

Người ngoài hành tinh bắt các thành viên phi hành đoàn của bạn và kén họ vào các bức tường trong căn cứ của họ. Xem họ đau khổ trong hang ổ của người ngoài hành tinh và quyết định xem bạn có muốn cứu họ hay không. Khám phá những con tàu vô chủ và khám phá một người nào đó từ thủy thủ đoàn ban đầu của con tàu bị người ngoài hành tinh bắt giữ. Những sự kiện như thế này tạo ra những câu chuyện trở lại thú vị cho những người mới đến với phi hành đoàn của bạn.

CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC CHIẾN HẠM

 • Các trận chiến – Xem phi hành đoàn của bạn thực hiện các trận chiến khi bạn giao chiến với kẻ thù trong trận chiến giữa tàu và tàu. Xem phi hành đoàn của bạn tải các tháp pháo bằng đạn, dập lửa từ các vụ nổ, vá các vết thủng thân tàu và sửa chữa các cơ sở quan trọng giữa trận chiến.
 • Chiến thuật – Nhắm mục tiêu vào động cơ tàu của đối phương và ngăn chúng chạy trốn. Hãy xem họ cũng làm như vậy với bạn. Trực tiếp tấn công tháp pháo của họ hoặc cố gắng tập trung vào lõi tàu đối phương và thấy tàu của họ tối đen như mực. Xây dựng lá chắn để bảo vệ các phân đoạn quan trọng nhất trên tàu của bạn.

Xây dựng các tháp pháo và tham gia chiến thuật giữa tàu với tàu, nơi một vụ va chạm và vụ nổ có thể gây ra hiệu ứng quả cầu tuyết do lửa, khói, khí độc hại và thậm chí là thủng thân tàu cho một trong hai bên. Tất cả các thành viên phi hành đoàn cần phải làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trong trận chiến.

HỆ THÔNG SỨC KHỎE PHI HÀNH ĐOÀN

 • Cryopods – Bảo vệ phi hành đoàn của bạn khỏi tác dụng phụ của chuyến du hành giữa các vì sao. Đặt các thành viên phi hành đoàn vào chỗ ứ đọng để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh hoặc để chờ cứu hộ.
 • Y tế – Điều trị thương tật, vết thương và bệnh tật cho thuyền viên. Tình trạng y tế ảnh hưởng đến các thành viên phi hành đoàn theo nhiều cách khác nhau.

Các thành viên phi hành đoàn của bạn sẽ bị thương trong các trận chiến và có thể mắc bệnh hiểm nghèo. Thiết lập một phòng y tế, quét các bệnh tật và khối ngoại lai và nhờ bác sĩ giỏi nhất của bạn xem xét bệnh tật và thực hiện các cuộc phẫu thuật. Mong rằng bác sĩ của bạn không lơ là và để lại dụng cụ phẫu thuật bên trong.

THIÊN HÀ VÀ CÁC PHE PHÁI

 • Thiên hà  – Khám phá một thiên hà mới được tạo theo thủ tục mỗi lần chơi, với các hành tinh, tiểu hành tinh, trạm và tàu vũ trụ của các phe phái khác.
 • Các phe phái – Tương tác với các phe phái khác nhau, tất cả đều cố gắng tồn tại và thiết lập sự thống trị theo cách riêng của họ. Gặp gỡ cướp biển, thương gia, buôn nô lệ, tín đồ sùng bái, v.v. và phát triển mối quan hệ với mỗi người.
 • Tài nguyên – Khai thác tài nguyên thô và tinh chế chúng thành vật liệu xây dựng. Giao dịch tài nguyên với các nhóm khác mà bạn gặp.

Khám phá một thiên hà mới được tạo theo thủ tục qua mỗi lần chơi mới, với các phe phái khác nhau, tất cả đều cố gắng tồn tại và thiết lập sự thống trị theo cách riêng của họ. Bạn sẽ gặp cướp biển, nô lệ, thương gia, giáo phái, android và hơn thế nữa. Bước vào siêu không gian, tìm kiếm tài nguyên và gặp gỡ nhiều nhóm khác nhau và phát triển mối quan hệ của bạn với họ.

Những điều thú vị có thể xảy ra trong Space Haven:

 • Có được một thành viên phi hành đoàn mới bằng cách tìm một buồng lạnh đã được kích hoạt trên một con tàu vô chủ.
 • Tổ chức an táng tại chỗ cho thành viên phi hành đoàn đã chết của bạn để các thành viên phi hành đoàn khác chào tạm biệt.
 • Trồng cây có khối lượng sinh học và nước tái chế từ nhà vệ sinh.
 • Ăn thịt của một thành viên phi hành đoàn đã ngã hoặc một kẻ xâm lược nếu sự tuyệt vọng lên cao.
 • Xem người ngoài hành tinh bắt thành viên phi hành đoàn của bạn và kén họ vào một bức tường trong hang ổ của họ. Bạn sẽ đi cứu chúng hay để chúng ở đó?

Hình Ảnh Game

Space Haven Free Download
Space Haven Free Download
Space Haven Free Download

Space Haven Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Space Haven

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10/7
 • Bộ xử lý: 1,8 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Tương thích 128MB 3D OpenGL 2.0
 • Lưu trữ: 250 MB dung lượng trống

Download Space Haven V0.12.6 Full Crack

Download Space Haven V0.12.6 Full Crack – GOG (450MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Space Haven V0.12.6 Full Crack

 1. Download và giải nén Space Haven Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_space_haven_0.12.6_ (64bit) _ (47893) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart