Space Rangers HD A War Apart V2.1.2424 – Razor1911 (2.8GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Space Rangers HD A War Apart V2.1.2424 Full Crack – Space Rangers HD A War Apart Free Download. Phiêu lưu trong không gian, RPG thế giới mở, chiến lược, arcade, nhiệm vụ và hơn thế nữa!

Thông tin game

Giới Thiệu Space Rangers HD A War Apart

Space Rangers HD: A War Apart làm lại và mở rộng thế giới của Space Rangers cổ điển đình đám 2. Trò chơi được phát triển bởi nhóm SNK-Games với sự hợp tác chặt chẽ của những người hâm mộ bộ truyện.

Điểm lớn nhất trong số các tính năng được cải tiến là một kịch bản mới dành riêng cho những tên cướp biển đang đe dọa thiên hà. Trong khi Liên minh dành tất cả tài nguyên của mình để chống lại Dominators (những cỗ máy có tri giác tìm cách diệt trừ tất cả sự sống), thì những tên cướp biển đã đoàn kết dưới ngọn cờ của một thủ lĩnh bí ẩn. Dưới sự dẫn dắt của vị chủ nhân mới này, họ đã bắt đầu cuộc chiến du kích của riêng mình để giành lấy quyền lực trong Thiên hà suy yếu. Giờ đây, người chơi có thể chọn đối phó với ai, Kẻ thống trị hay cướp biển, hoặc cả hai cùng một lúc. Nếu bạn chọn con đường thứ hai, bạn sẽ nhận được câu chuyện mới và nhiệm vụ phụ, mục tiêu mới và khuyến mãi. Sau khi chiến thắng một trong các cuộc chiến, bạn có thể kết thúc trò chơi hoặc tiếp tục chơi để giành chiến thắng khác.

Người chơi bắt đầu sự nghiệp cướp biển của họ với tư cách là người thấp nhất trong số những người thấp nhất, và sẽ đi đến vị trí cao nhất của hệ thống phân cấp cướp biển, hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện và tìm hiểu thông tin mới về tổ chức và thủ lĩnh vô danh của nó, những người có hành động đe dọa sự tồn tại của Liên minh chúng sinh loài. Tất cả các hành động của người chơi đều ảnh hưởng đến vị trí cuối cùng của Thiên hà, với Liên minh chiến thắng đã vượt qua được kẻ thù của mình hoặc với một liên minh sụp đổ từ cả những áp lực của Kẻ thống trị bên ngoài và hải tặc bên trong.
Trò chơi đã nhận được một cuộc đại tu kỹ thuật lớn ngoài việc bổ sung nội dung mới. Tất cả menu chính, màn hình tải, khung cảnh hành tinh và trạm vũ trụ đã được làm lại. Giờ đây, bạn có thể chọn độ phân giải màn hình lên đến 1920 × 1200 và các trận chiến hành tinh sử dụng công nghệ kết xuất hiện đại.

Các tính năng chính:

 • Cốt truyện cướp biển mới. Sau khi hoàn thành bất kỳ một trong các nhánh câu chuyện, người chơi có thể kết thúc trò chơi hoặc tiếp tục chơi để hoàn thành một nhánh khác. hành động của người chơi ảnh hưởng đến toàn bộ Thiên hà, trong khi sự cân bằng trong một trong hai cuộc chiến có thể bị nghiêng không chỉ bởi người chơi mà còn bởi các hành động của AI. Không có hai lượt chơi nào giống nhau.
 • Đại tu kỹ thuật lớn. Độ phân giải màn hình lên đến 1920 × 1200, bộ xử lý đa lõi, Windows® 7 và khử răng cưa trong các trận chiến hành tinh 3D hiện được hỗ trợ đầy đủ.
 • Nhạc nền mở rộng có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy hơn 15 chủ đề âm nhạc hoàn toàn mới được tạo ra đặc biệt để đắm chìm sâu hơn vào vũ trụ Space Rangers tuyệt vời.
 • Các cải tiến khác bao gồm hơn 10 cuộc phiêu lưu văn bản mới, hơn 15 bản đồ chiến đấu trên hành tinh, hơn 20 nhiệm vụ của chính phủ, các sự kiện ngoài cốt truyện độc đáo, thiết bị mới và vi mô, quyền truy cập vào tất cả các cuộc tham gia siêu không gian từ menu chính và hơn thế nữa!

Hình Ảnh Game

Space Rangers HD A War Apart Free Download
Space Rangers HD A War Apart Free Download
Space Rangers HD A War Apart Free Download

Space Rangers HD A War Apart Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Space Rangers HD A War Apart

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3
 • Bộ xử lý:Intel Pentium 4 2,5 GHz / AMD Athlon XP 3200+ (2200 MHz)
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa:GeForce 7800 GT 512 Mb / Radeon 1800 Pro 512 Mb hoặc tương tự
 • DirectX®:9.0c
 • Ổ cứng:Dung lượng HD 2 GB

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Windows 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo E6600 2,4 GHz / AMD Athlon 64 X2 4800+ 2,4 GHz
 • Bộ nhớ:RAM 2 GB
 • Đồ họa:GeForce 8600 GT 512 Mb / Radeon X3550 Pro 512 Mb
 • DirectX®:9.0c
 • Ổ cứng:Dung lượng HD 3 GB

Download Space Rangers HD A War Apart V2.1.2424 Full Crack

Download Space Rangers HD A War Apart V2.1.2424 Full Crack – Razor1911 (2.8GB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Space Rangers HD A War Apart V2.1.2424 Full Crack

 1. Download và giải nén Space Rangers HD A War Apart V2.1.2424 Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart