Stellaris Necroids – GOG (8.4GB)

Download Stellaris Necroids Full Crack Google Drive – Khám phá một thiên hà đầy những điều kỳ diệu trong trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng này của Paradox Development Studios. Tương tác với các chủng tộc ngoài hành tinh đa dạng, khám phá những thế giới mới kỳ lạ với những sự kiện bất ngờ và mở rộng phạm vi của đế chế của bạn. Mỗi cuộc phiêu lưu mới đều có những khả năng gần như vô hạn.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Stellaris Necroids

Hãy sẵn sàng khám phá, khám phá và tương tác với vô số loài khi bạn hành trình giữa các vì sao. Tạo nên một đế chế thiên hà bằng cách gửi các tàu khoa học đến khảo sát và khám phá, trong khi các tàu xây dựng xây dựng các trạm xung quanh các hành tinh mới được phát hiện. Khám phá những kho báu bị chôn giấu và những kỳ quan thiên hà khi bạn xoay chuyển một hướng cho xã hội của mình, tạo ra những giới hạn và sự phát triển cho những người khám phá của bạn. Liên minh sẽ hình thành và chiến tranh sẽ được tuyên bố.

Giống như tất cả các trò chơi Grand Strategy của chúng tôi, cuộc phiêu lưu phát triển theo thời gian. Vì các bản cập nhật miễn phí là một phần của bất kỳ trò chơi Paradox nào đang hoạt động, bạn có thể tiếp tục phát triển và mở rộng đế chế của mình với các công nghệ và khả năng mới. Bạn sẽ tìm thấy gì ngoài những vì sao? Chỉ có bạn mới có thể trả lời điều đó.

STELLARIS NECROIDS FREE DOWNLOAD

Mọi trò chơi đều bắt đầu với một nền văn minh vừa khám phá ra phương tiện di chuyển giữa các vì sao và sẵn sàng khám phá thiên hà. Yêu cầu tàu khoa học của bạn khảo sát và khám phá những điều bất thường, dẫn bạn vào vô số nhiệm vụ, giới thiệu những thế giới kỳ lạ với những câu chuyện và khám phá thậm chí còn lạ lùng có thể thay đổi hoàn toàn kết quả của bạn.

STELLARIS NECROIDS FREE DOWNLOAD

Với các hành tinh và thiên thể độc đáo phức tạp đặc trưng, ​​bạn sẽ bước vào vòng xoáy của những cảnh tượng trong một vũ trụ có độ chi tiết cao.

STELLARIS NECROIDS FREE DOWNLOAD

Thông qua tùy chỉnh và tạo thủ tục, bạn sẽ gặp phải các cuộc đua vô cùng đa dạng. Chọn những đặc điểm tích cực hoặc tiêu cực, hệ tư tưởng cụ thể, hạn chế, sự phát triển hoặc bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Tương tác với những người khác thông qua hệ thống ngoại giao tiên tiến. Ngoại giao là chìa khóa trong một cuộc phiêu lưu chiến lược lớn thích hợp. Điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp với tình huống của bạn thông qua thương lượng và kỹ năng.

STELLARIS NECROIDS FREE DOWNLOAD

Một chu kỳ vĩnh viễn của chiến tranh, ngoại giao, nghi ngờ và liên minh đang chờ đợi bạn. Phòng thủ hoặc tấn công với các hạm đội chiến tranh hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nơi sự thích nghi là chìa khóa để chiến thắng. Chọn từ một loạt các công nghệ phức tạp khi thiết kế và tùy chỉnh tàu của bạn với nhà thiết kế tàu phức tạp. Bạn có vô số khả năng để lựa chọn để đáp ứng các nhiệm vụ không xác định đang chờ đợi.

STELLARIS NECROIDS FREE DOWNLOAD

Phát triển và mở rộng đế chế của bạn với hàng nghìn loại hành tinh, thiên hà, nhiệm vụ và quái vật được tạo ngẫu nhiên trong không gian.

STELLARIS NECROIDS FREE DOWNLOAD

Tùy chỉnh Đế chế của bạn! Các nhân vật bạn chọn, có thể là hội nấm sát nhân hoặc chủng tộc bò sát kỹ thuật, có thể được tùy chỉnh với các đặc điểm như đạo đức, loại công nghệ, hình thức du hành không gian ưa thích, loại môi trường sống, triết lý và hơn thế nữa. Hướng của trò chơi dựa trên sự lựa chọn của bạn.

Hình Ảnh Game

INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Stellaris Necroids Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Stellaris Necroids

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows® 7 SP1 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel® iCore ™ i3-530 hoặc AMD® FX-6350
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Nvidia® GeForce ™ GTX 460 hoặc AMD® ATI Radeon ™ HD 5870 (1GB VRAM) hoặc AMD® Radeon ™ RX Vega 11 hoặc Intel® HD Graphics 4600
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích Direct X 9.0c-

ĐỀ NGHỊ

 • Hệ điều hành: Windows® 10 Home 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel® iCore ™ i5-3570K hoặc AMD® Ryzen ™ 5 2400G
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Nvidia® GeForce ™ GTX 560 Ti (1 GB VRAM) hoặc AMD® Radeon ™ R7 370 (2 GB VRAM)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Download Stellaris Necroids Full Crack

Download Stellaris Necroids Full Crack – GOG (8.4GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

ONE DRIVE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

BAYFILE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Stellaris Necroids Full Crack

 1. Download Stellaris Necroids Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_stellaris_2.8.0.3_ (41652) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Chạy “setup… exe” để cài đặt DLC
 4. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x