Sunblaze

Deal Score0
Deal Score0

Download Sunblaze Full Crack – Sunblaze Free Download. Sunblaze là game đi cảnh tuyệt đẹp với hàng trăm màn chơi được thiết kế thủ công, chứa đầy thử thách thú vị khiến bạn muốn chơi hàng giờ liền. Trong game, bạn sẽ dẫn dắt nhân vật Josie vượt qua các bài huấn luyện của người bố siêu anh hùng!

Thông tin game

Giới Thiệu Sunblaze Free Download

“Đó là máu của ai trên tường?” -Josie

Josie chuẩn bị cho một thử thách. Cha của cô, một siêu anh hùng đã nghỉ hưu, đã sửa trình mô phỏng đào tạo siêu anh hùng của mình và để Josie vào đó chơi một chút. Rốt cuộc, hãy cho chúng tôi thấy một bậc cha mẹ không muốn đào tạo con gái của họ trở thành một siêu anh hùng? Nhưng rồi đột nhiên phòng huấn luyện trở nên bất hảo, và … Josie chuẩn bị cho một thử thách.

Trong trò chơi platformer chính xác khó, được làm thủ công này, bạn sẽ đóng vai Josie, hay còn gọi là. Sunblaze, với nhiệm vụ hoàn thành khóa đào tạo siêu anh hùng của bạn. Phòng huấn luyện có đầy những câu đố, thử thách nhức óc, chướng ngại vật, TNT, gai, máy bay không người lái … Và một phụ họa hoàn hảo: con mèo. Bạn có một con mèo. Bạn cần gì nữa?

Chà, kỹ năng. Đó là những gì bạn cần. Phòng đào tạo luôn thay đổi liên tục mang đến cho bạn thử thách này đến thử thách khác và bạn sẽ dán mắt vào bộ điều khiển của mình trong nhiều giờ.

Sunblaze Free Download

Làm cha mẹ thật khó, nhưng rất có thể không khó như thế này

Được rồi, tất cả các bậc cha mẹ chưa từng lạc con mình trong trung tâm mua sắm hay đám đông khác, hãy giơ tay lên? Tất cả đều tốt, ít nhất bạn đã không đánh mất họ trong một mô phỏng siêu anh hùng thù địch đầy tia laze, bot ác, gai, và … Chà, hãy tự mình đi xem!

Sunblaze Free Download

CẢNH BÁO: Chơi Sunblaze có thể khiến não phát triển mạnh

Bạn biết đấy, để tồn tại ở tất cả các cấp độ, bộ não của bạn cần phải làm một số công việc. Chúng tôi biết, chúng tôi biết, điều đó nghe có vẻ đáng sợ, nhưng như Aristotle đã nói: “Chính trong những khoảnh khắc đen tối nhất của chúng ta, chúng ta phải tập trung để nhìn thấy ánh sáng.”, Và Quentin Tarantino còn nói hay hơn: “Bạo lực là một trong những điều thú vị nhất những thứ cần xem. “

Ồ, bạn vẫn đang đọc? Đi và chơi ngay bây giờ! Chúng tôi sẽ hứa với bạn một điều: chết hơn 5000 lần trong một trò chơi chưa bao giờ cảm thấy tốt như thế này.

(PS Dying là tùy chọn 100%, các điều khiển và lối chơi vốn đã dễ dàng có thể được tùy chỉnh với các tính năng trợ năng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của riêng bạn.)

Hình Ảnh Game

Sunblaze Free Download
Sunblaze Free Download
Sunblaze Free Download

Sunblaze Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Sunblaze

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 M380
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Intel HD 4000
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống

Download Sunblaze Full Crack

Download Sunblaze Full Crack – Goldberg (100MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

SENDSPACE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Sunblaze Full Crack

 1. Download và giải nén Sunblaze Full Crack về máy tính
 2. Chạy “Sunblaze.exe” để bắt đầu trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart