Tactical Troops Anthracite Shift – Skidrow (1GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Tactical Troops Anthracite Shift Full Crack – Tactical Troops Anthracite Shift Free Download. Trò chơi theo lượt từ trên xuống, pha trộn giữa kỹ năng chiến thuật và cảm giác của những bộ phim khoa học viễn tưởng những năm 80. Chỉ huy một đội quân trong một chiến dịch chơi đơn hoặc chiến đấu trên một trong 24 bản đồ nhiều người chơi. Khám phá hành tinh Anthracite, sử dụng công nghệ dịch chuyển tiên tiến và chuyển động không có lưới.

Thông tin game

 • TÊN GAME: Tactical Troops Anthracite Shift
 • NHÀ PHÁT TRIỂNQED Games
 • NHÀ PHÁT HÀNHQED Games
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 15/04/2021
 • THỂ LOẠI: Chiến thuật theo lượt, Sci-fi, Top down
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 1GB

Giới Thiệu Tactical Troops Anthracite Shift

Năm là 2130. Các quả cầu của Sedvan, thiết bị dịch chuyển tiên tiến, đã tự kích hoạt sau nhiều thập kỷ không hoạt động. Đội chiến thuật, một đơn vị lính đánh thuê liên hành tinh, được gọi cho những gì có vẻ giống như một nhiệm vụ thường lệ trên hành tinh Anthracite. Thế giới bị loại trừ này hóa ra lại chứa đựng những nguy hiểm không ai ngờ tới.

Trò chơi theo lượt từ trên xuống, pha trộn giữa kỹ năng chiến thuật và cảm giác của những bộ phim khoa học viễn tưởng những năm 80. Chỉ huy một đội quân tinh nhuệ trong chiến dịch chơi đơn kéo dài 20 giờ hoặc chiến đấu trên một trong 24 bản đồ nhiều người chơi. Di chuyển các đơn vị của bạn một cách chính xác trên bản đồ không có lưới và khám phá hành tinh Anthracite xinh đẹp nhưng nguy hiểm.

Đây là một nhiệm vụ thường lệ – những gì có thể xảy ra …

Mọi chuyển động đều diễn ra trong môi trường chiến thuật không có lưới. Lập kế hoạch chiến lược và di chuyển quân của bạn một cách tự do: tấn công trên một bãi đất trống hoặc từ một góc khuất. Hãy nấp sau những tảng đá và cây cối hoặc phục kích kẻ thù từ bên trong các tòa nhà và boongke.

Dịch chuyển bổ sung một chiều hướng hoàn toàn mới cho tư duy chiến đấu chiến thuật và chúng là một thách thức thường trực đối với tâm trí của một Chỉ huy. Bạn không chỉ có thể dịch chuyển các đơn vị của mình, mà còn cả đạn và lựu đạn của bạn. Bạn có thể lập kế hoạch phục kích từ phía bên kia của bản đồ và thậm chí sử dụng dịch chuyển tức thời làm lá chắn!

Tactical Troops Anthracite Shift Free Download

Hãy tận dụng tốt những công cụ dịch chuyển đóng vai trò quan trọng đối với cả câu chuyện và lối chơi. Họ thêm các tùy chọn chiến thuật mới – vận chuyển quân đội xung quanh chiến trường, thay đổi các viên đạn đã bắn hoặc lựu đạn ném và có thể được sử dụng làm nơi ẩn náu.

Khám phá vẻ đẹp và sự nguy hiểm của hành tinh Anthracite bằng cách dẫn dắt quân đội của bạn vượt qua 41 nhiệm vụ của chiến dịch chơi đơn giàu cốt truyện với khoảng 20 giờ chơi. Chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau bao gồm động vật địa phương đe dọa, tên cướp Đạn, robot tự động và binh lính ACP được trang bị tốt.

Chơi với một người bạn hoặc một đối thủ AI đầy thách thức trong nhiều người chơi trực tuyến hoặc chế độ ghế nóng hoài cổ đầy cảm động. Trong chế độ Thống trị, bạn cần kiểm soát 2 trong số 3 điểm kiểm soát cho hai lượt liên tiếp. Trong chế độ Devastator, bạn cần tiêu diệt 5 máy phát điện của đối phương trước khi mất máy của mình. Tất nhiên, loại bỏ tất cả các đơn vị của kẻ thù của bạn luôn luôn là một lựa chọn tốt. Đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng bằng cách sử dụng các kỹ năng và chiến lược của bạn.

Chiến đấu chống lại những kẻ thù thông minh và đa dạng được cung cấp bởi Grail – một công cụ AI được phát triển trong nhà. Các loại kẻ thù khác nhau suy nghĩ theo những cách độc đáo. Động vật cư xử có thể đoán trước được, luôn lao vào bạn với tất cả những gì chúng có, trong khi đối thủ hình người chủ động tránh bẫy của bạn và đặt bẫy của chúng. Luôn kiễng chân và đề ra chiến lược của riêng bạn để đánh bại từng đối thủ.

Có hơn 30 loại vũ khí được chia thành 7 lớp khác nhau. Mỗi nhà sản xuất vũ khí đều có một đặc điểm riêng cho phép bạn tìm ra những cách thú vị để nâng cao trải nghiệm chơi chiến thuật của bạn. Ngoài ra còn có 7 loại tiện ích theo ý của bạn. Nghiên cứu sơ lược, chọn thiết bị của bạn và vượt qua kẻ thù của bạn.

Hình Ảnh Game

Tactical Troops Anthracite Shift Free Download
Tactical Troops Anthracite Shift Free Download
Tactical Troops Anthracite Shift Free Download

Tactical Troops Anthracite Shift Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Tactical Troops Anthracite Shift

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2 GHz hoặc Tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: Tương thích DX10 (kiểu đổ bóng 4.0), bộ nhớ video 512 MB
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Download Tactical Troops Anthracite Shift Full Crack

Download Tactical Troops Anthracite Shift Full Crack – Skidrow (1GB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Tactical Troops Anthracite Shift Full Crack

 1. Download và giải nén Tactical Troops Anthracite Shift Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Skidrow vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart