Talisman Digital Deluxe (1.12GB)

Download Talisman Digital Deluxe Full Crack Google Drive – Phiên bản nhiều người chơi được cấp phép chính thức của trò chơi hội đồng phiêu lưu giả tưởng cổ điển, Talisman. Trong chuyến đi của mình, bạn sẽ cần sức mạnh, lòng dũng cảm và một số cuộn xúc xắc tốt để sống sót qua những nguy hiểm mà bạn phải đối mặt và đánh bại đối thủ của bạn vào giữa bàn cờ!

Thông Tin Game

 • Tên game: TALISMAN DIGITAL DELUXE
 • Nhà phát triển: Nomad Games
 • Nhà phát hành: Nomad Games
 • Ngày phát hành: 26/02/2014
 • Nền tảng: PC, iOS, Android
 • Thể loại: Game thẻ bài, Chiến thuật
 • Dung lượng bộ cài đặt: 1.12GB

Giới Thiệu Game Talisman Digital Deluxe

Chào mừng đến với thế giới của Talisman. Một vùng đất chứa đầy những Nhiệm vụ, Kẻ thù và thử thách nguy hiểm. Nhưng đi kèm với nó là một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Chọn từ một danh sách các nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng đặc biệt. Hãy lựa chọn nhà thám hiểm của bạn một cách cẩn thận vì kỹ năng của họ có thể là chìa khóa để bạn có được Vương miện chỉ huy hùng mạnh. Là một tạo tác ma thuật có sức mạnh tiêu diệt mọi đối thủ, Crown of Command có sức mạnh biến người mang nó trở thành người cai trị thực sự của vương quốc.

Cuộc phiêu lưu của bạn đến Vương miện Chỉ huy sẽ không dễ dàng chút nào. Bạn sẽ cần lòng can đảm, sự kiên nhẫn và một số cuộn xúc xắc tốt để sống sót qua những nguy hiểm bạn sẽ phải đối mặt. Những con quái vật chết người, những cái bẫy khó khăn và những thảm họa ma thuật sẽ cố gắng ngăn cản bạn ở mọi lượt!

Talisman: Digital Edition là phiên bản kỹ thuật số được cấp phép chính thức của trò chơi hội đồng phiêu lưu giả tưởng cổ điển, Talisman. Sử dụng các quy tắc của Phiên bản sửa đổi lần thứ 4, chọn từ 16 nhân vật và dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để trở thành người đầu tiên giành được Vương miện Chỉ huy.

Lấy tối đa 5 người bạn trực tuyến hoặc tại địa phương và tham gia vào cuộc phiêu lưu của người Bùa ngải! Trò chơi trực tuyến có thể được lưu và tiếp tục vào một ngày sau đó nếu cần, vì vậy không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian! Hoặc nếu bạn thích nhìn thẳng vào mắt đối thủ khi đối mặt với họ trong trận chiến chết người, thì Talisman: Digital Edition có thể được chơi ở chế độ ghế nóng.

Bạn thấy mình là Thiện, Trung hay Ác? Tùy thuộc vào nhân vật bạn quyết định chơi, họ sẽ có một căn chỉnh được thiết lập trước có thể thay đổi cách bạn sẽ tương tác với không gian. Tuy nhiên, sự liên kết có thể được thay đổi trong suốt trò chơi nếu bạn gặp một số thẻ hoặc khoảng trắng nhất định.

Khi bạn phiêu lưu qua Talisman, bất cứ điều gì có thể xảy ra… Hầu hết các khoảng trống trên bảng sẽ yêu cầu bạn vẽ một hoặc nhiều Thẻ phiêu lưu. Những thẻ này có thể tiết lộ Sự kiện, Người theo dõi, Kẻ thù, Địa điểm, Người lạ hoặc Đối tượng có thể bao gồm vũ khí mạnh mẽ hoặc hiện vật ma thuật.
Thẻ Phiêu lưu rất quan trọng để xây dựng hành trang cho nhân vật của bạn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong game
Trước khi bắt đầu giành Vương miện Chỉ huy, bạn cần đảm bảo rằng mình đủ mạnh! Thử thách phía trước không phải là một thử thách dễ dàng, Vùng bên trong chứa đầy nguy hiểm và những sinh vật có Sức mạnh và Thủ công cao.

Tăng cấp cho nhân vật của bạn Sức mạnh, Thủ công, Cuộc sống, Số phận và Vàng không quá khó, nhưng bạn có thể mất nó nhanh chóng…. Bạn có thể nhặt tài nguyên bằng cách kiếm được Danh hiệu, truy cập Thẻ địa điểm hoặc khoảng trống nhất định trên bảng hoặc thông qua Vật thể bạn tìm thấy.

Khi bạn đủ khỏe, đã đến lúc leo lên những bậc thang dốc lên đến Vương miện Chỉ huy, nơi bạn có thể chinh phục tất cả và thống trị vương quốc của mình.

Cấp độ tài khoản
Mỗi trò chơi Talisman giúp bạn kiếm được Điểm kinh nghiệm (XP) để vươn lên dẫn đầu toàn cầu. Hãy chứng minh bạn là nhà thám hiểm tài ba nhất!

Talisman là một trò chơi không giống ai… Bạn đã sẵn sàng làm những gì cần thiết để thống trị vùng đất chưa?

Hình Ảnh Game

TALISMAN DIGITAL DELUXE FULL CRACK
TALISMAN DIGITAL DELUXE FULL CRACK
TALISMAN DIGITAL DELUXE FULL CRACK
Ingame Image
Ingame Image

Talisman Digital Edition Gameplay

Cấu Hình Game Talisman Digital Edition

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 1,6 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: Độ phân giải 1024×600
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 600 MB dung lượng trống

Download Talisman Digital Deluxe Full Crack

Download Talisman Digital Deluxe Full Crack – GOG (1.12GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Talisman Digital Deluxe Full Crack

 1. Download và giải nén Talisman Digital Deluxe Full Crack về máy tính
 2. Chạy file “setup_talisman_digital_edition_74722_(41247).exe”  để cài đặt trò chơi
 3. Tiếp theo, cài đặt 45 DLC
 4. Play game

Enjoy !

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x