Talisman Digital Edition V76842

0

Download Talisman Digital Edition V76842 Full Crack – Talisman Digital Edition Free Download. Phiên bản nhiều người chơi được cấp phép chính thức của trò chơi hội đồng phiêu lưu giả tưởng cổ điển, Talisman. Trong chuyến đi của mình, bạn sẽ cần sức mạnh, lòng can đảm và một số cuộn xúc xắc tốt để sống sót qua những nguy hiểm mà bạn phải đối mặt và đánh bại đối thủ của bạn vào giữa bàn cờ!

Thông tin game

 • TÊN GAME: Talisman Digital Edition V76842
 • NHÀ PHÁT TRIỂNNomad Games
 • NHÀ PHÁT HÀNHNomad Games
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 26/02/2014
 • THỂ LOẠI: Thẻ bài, Chiến thuật
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 1.12GB

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.kinguin.net/category/6053/talisman-digital-edition-steam-key

Giới Thiệu Talisman Digital Edition Free Download

Chào mừng đến với thế giới của Talisman. Một vùng đất chứa đầy những Nhiệm vụ, Kẻ thù và thử thách nguy hiểm. Nhưng đi kèm với nó là một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Chọn từ một danh sách các nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và khả năng đặc biệt. Hãy lựa chọn nhà thám hiểm của bạn một cách cẩn thận vì kỹ năng của họ có thể là chìa khóa để bạn có được Vương miện chỉ huy hùng mạnh. Một tạo tác ma thuật có sức mạnh tiêu diệt mọi đối thủ, Crown of Command có sức mạnh biến người mang nó trở thành người cai trị thực sự của vương quốc.

You may like:  Neurodeck Psychological Deckbuilder - GOG (200MB)

Cuộc phiêu lưu của bạn đến Crown of Command sẽ không phải là một cuộc phiêu lưu dễ dàng. Bạn sẽ cần lòng can đảm, sự kiên nhẫn và một số cuộn xúc xắc tốt để sống sót qua những nguy hiểm mà bạn sẽ phải đối mặt. Những con quái vật chết người, những cái bẫy khó khăn và những thảm họa ma thuật sẽ cố gắng ngăn cản bạn ở mọi lượt!

Talisman: Digital Edition là phiên bản kỹ thuật số được cấp phép chính thức của trò chơi hội đồng phiêu lưu giả tưởng cổ điển, Talisman. Sử dụng các quy tắc của Phiên bản sửa đổi lần thứ 4, chọn từ 16 nhân vật và dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để trở thành người đầu tiên giành được Vương miện Chỉ huy.

Lấy tối đa 5 người bạn trực tuyến hoặc tại địa phương và tham gia vào cuộc phiêu lưu của Người Bùa Yêu! Trò chơi trực tuyến có thể được lưu và tiếp tục vào một ngày sau đó nếu cần, vì vậy không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian! Hoặc nếu bạn thích nhìn thẳng vào mắt đối thủ khi đối mặt với họ trong trận chiến chết người, thì Talisman: Digital Edition có thể được chơi ở chế độ ghế nóng.

Bạn thấy mình là Thiện, Trung hay Ác? Tùy thuộc vào nhân vật mà bạn quyết định chơi, chúng sẽ có một căn chỉnh được thiết lập trước có thể thay đổi cách bạn sẽ tương tác với các khoảng trắng. Tuy nhiên, sự liên kết có thể được thay đổi trong suốt trò chơi nếu bạn gặp một số thẻ hoặc khoảng trắng nhất định.

You may like:  Nidhogg

Khi bạn phiêu lưu qua Talisman, bất cứ điều gì có thể xảy ra… Hầu hết các khoảng trống trên bảng sẽ yêu cầu bạn vẽ một hoặc nhiều Thẻ phiêu lưu. Các thẻ này có thể tiết lộ Sự kiện, Người theo dõi, Kẻ thù, Địa điểm, Người lạ hoặc Đối tượng có thể bao gồm vũ khí mạnh mẽ hoặc hiện vật ma thuật.
Thẻ Phiêu lưu rất quan trọng để xây dựng hành trang cho nhân vật của bạn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Trước khi bắt đầu giành Vương miện Chỉ huy, bạn cần đảm bảo rằng mình đủ mạnh! Thử thách phía trước không phải là một thử thách dễ dàng, Vùng bên trong đầy rẫy nguy hiểm và những sinh vật có Sức mạnh và Thủ công cao.

Tăng cấp cho nhân vật của bạn Sức mạnh, Thủ công, Mạng sống, Số phận và Vàng không quá khó, nhưng bạn có thể mất nó nhanh chóng…. Bạn có thể nhặt tài nguyên bằng cách kiếm Danh hiệu, truy cập Thẻ địa điểm hoặc khoảng trống nhất định trên bảng hoặc thông qua Vật thể bạn tìm thấy.

Khi bạn đủ mạnh, đã đến lúc leo lên những bậc thang dốc lên tới Vương miện Chỉ huy, nơi bạn có thể chinh phục tất cả và thống trị vương quốc của mình.

Hình Ảnh Game

Talisman Digital Edition Free Download
Talisman Digital Edition Free Download
Talisman Digital Edition Free Download

Talisman Digital Edition Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Talisman Digital Edition

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 1,6 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: Độ phân giải 1024×600
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 600 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Onboard
You may like:  Nongunz Doppelganger Edition

Download Talisman Digital Edition V76842 Full Crack

Download Talisman Digital Edition V76842 Full Crack – GOG (1GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Talisman Digital Edition V76842 Full Crack

 1. Download và giải nén Talisman Digital Edition V76842 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_talisman_digital_edition_76842_ (48180) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Chạy tất cả  “setup… exe”  bên trong  thư mục DLC  để cài đặt  DLC
 4. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart