Tetragon

Deal Score0
Deal Score0

Download Tetragon Full Crack – Tetragon Free Download. Tetragon là một vũ trụ bí ẩn rộng lớn gồm những câu đố độc đáo, những mê cung huyền diệu và những thử thách! Mục tiêu của bạn là di chuyển thực tế mặt phẳng bằng cách sử dụng lực hấp dẫn của thế giới quay một cách khôn ngoan. Kiểm tra tâm trí của bạn và hướng dẫn người thợ rừng dũng cảm đi qua các thế giới rải rác để tìm kiếm đứa con trai thất lạc của mình!

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.kinguin.net/category/93375/tetragon-steam-cd-key

Giới Thiệu Tetragon Free Download

Chào mừng bạn đến với Tetragon – một vũ trụ bí ẩn rộng lớn với cơ chế trò chơi độc đáo, câu đố, mê cung huyền diệu và thử thách! Đó là một thử thách thực sự đối với những người thích các trò chơi theo phong cách The Room, The Witness và The Talos Principle.

Tetragon Free Download

Mục tiêu của bạn là di chuyển máy bay với trọng lực thế giới quay. Sử dụng sức mạnh của TetraGen di chuyển mặt đất và các tòa tháp để hướng dẫn người thợ rừng dũng cảm Lucios qua các thế giới phân tán và tìm đứa con trai thất lạc của mình!

Ở một nơi nào đó trong vũ trụ song song có một thế giới được tạo ra từ các thực tại mặt phẳng. Những chiếc máy bay này bay lơ lửng xung quanh viên ngọc thiêng – TetraGen. Kể từ buổi bình minh của thời gian, nó đã là một thế giới thịnh vượng, không có chỗ cho bất cứ thứ gì xấu xa trong đó… cho đến khi từ hư không một năng lượng bóng tối bí ẩn bắt đầu phát triển trong Tetragon.

Tetragon Free Download

Sau một thời gian, nó đã sinh ra một sinh vật kỳ lạ nhất có ý định tiêu diệt TetraGen và đẩy thế giới Tetragon vào hỗn loạn! Cuối cùng, sinh vật này đã đạt được mục tiêu và viên ngọc TetraGen bị vỡ thành nhiều mảnh. Chỉ bằng cách sử dụng tất cả sức mạnh của mình, Will of Tetragon đã có thể giam cầm sinh vật bóng tối nhưng đã quá muộn. Bây giờ ai đó dũng cảm phải sửa chữa thế giới bị phá vỡ này bằng cách lấy lại các mảnh của TetraGen …

Bây giờ bạn phải giải quyết các câu đố và từng chút một đạt được mục tiêu cuối cùng của cuộc hành trình của bạn.

Với sức mạnh của TetraGen, bạn có thể thay đổi vị trí của các máy bay và tháp tạo ra các nền tảng và cầu thang và thậm chí quay thế giới trên trục của nó!

TÍNH NĂNG

 • Hàng trăm câu đố, mê cung và thử thách, dựa trên thế giới quay và tháp di chuyển. Mở đường cho bạn theo cách riêng của bạn trong mê cung thực tại này mà thế giới Tetragon bao gồm!
 • Cơ chế trò chơi độc đáo, có thể là một thách thức thực sự ngay cả đối với những người hâm mộ trò chơi giải đố có kinh nghiệm!

 • Hơn 40 cấp độ khác nhau kết hợp trong ba thế giới ma thuật. Trong khi người chơi đi sâu hơn vào các đường hầm của thực tế này, thế giới của Tetragon cung cấp nhiều câu đố thử thách và thú vị hơn!
 • Những trận chiến sử thi và câu chuyện cảm động đầy quyến rũ về người cha tìm kiếm đứa con trai thất lạc của mình. Trong cuộc hành trình của mình, Lucios phải vượt qua mọi thử thách và đối mặt với kẻ thù nguy hiểm và hùng mạnh để cuối cùng tìm thấy con trai mình là Jerry và giải cứu vũ trụ Tetragon!

Hình Ảnh Game

Tetragon Free Download
Tetragon Free Download
Tetragon Free Download

Tetragon Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Tetragon

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: 2,5 GHz (Lõi đơn) hoặc 2 GHz (Lõi kép)
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Tương thích DirectX 9.0
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 710 MB chỗ trống khả dụng

Download Tetragon Full Crack

Download Tetragon Full Crack – Goldberg (210MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Tetragon Full Crack

 1. Download và giải nén Tetragon Full Crack về máy tính
 2. Chạy “Tetragon.exe” để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart