DOWNLOAD THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLAYER FULL CRACK GOOGLE DRIVE – HOODLUM (30GB)

DOWNLOAD THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLAYER FULL CRACK GOOGLE DRIVE – là tựa game phiêu lưu rùng rợn và cũng là phần đầu tiên trong series Dark Pictures Anthology với lối chơi thiên về câu chuyện kể tương tác, kế thừa tinh thần Until Dawn được phát hành cách đây vài năm của cùng nhà phát triển Supermassive Games.

THÔNG TIN GAME

GIỚI THIỆU THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN

Trò chơi lấy bối cảnh ở vùng biển Thái Bình Dương, nơi nhóm bạn Alex, Brad, Julia và Conrad trong một chuyến lặn đã phát hiện một chiến đấu cơ bị bắn rơi xuống đáy biển từ Thế Chiến II. Với sự háo hức về những gì tìm được, nhóm bạn đã lần theo những manh mối có được với mong muốn phát hiện thứ gì đó lớn lao hơn. Thế nhưng, điều không ai ngờ là khám phá mới đã dẫn họ đến với một mối nguy hiểm rất lớn, buộc cả nhóm phải tìm cách sinh tồn và tìm hiểu ngọn nguồn câu chuyện đã xảy ra. Vì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trò chơi, tôi sẽ không đề cập thêm để tránh tiết lộ nội dung.

THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLYER FULL CRACK

Nếu đã từng chơi Until Dawn trước đây, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với lối trải nghiệm trong Dark Pictures Anthology: Man of Medan. Người chơi sẽ tham gia vào một câu chuyện kể được chia thành nhiều nhánh sự kiện dựa trên những lựa chọn trước đó. Nếu bạn đã từng chơi tựa game nói trên của cùng nhà phát triển hoặc những cái tên khác như Detroit: Become Human của nhà phát triển Quantic Dream, các yếu tố gameplay bổ trợ như QTE hay tương tác với môi trường đều khá quen thuộc. Tuy nhiên, tựa game mới nhất của nhà phát triển Supermassive Games hướng đến yếu tố giải trí nhiều hơn khi đem đến câu chuyện kể rùng rợn, có gì đó quen quen nhưng kỳ thực chẳng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi.

Nội dung là một điểm nhấn của trò chơi khi dựa trên một câu chuyện về tàu chở hàng SS Ourang Medan bị đắm vào thập niên 40, khiến toàn bộ thủy thủ đoàn thiệt mạng. Tuy nhiên, đây là sự kiện có thật hay chỉ do con người hư cấu, truyền miệng thì đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào khẳng định rõ ràng. Chính vì thế, Medan được xem là một con tàu ma trong truyền thuyết đi biển của các thủy thủ. Với nội dung nhuốm màu ma quái và kinh dị, Man of Medan có khá nhiều pha jumpscare, nhưng chưa đủ khiến một kẻ có “trái tim mạnh mẽ” như tôi sợ hãi. Dù vậy, một số phân đoạn cũng khiến tôi hơi giật mình khi tình huống diễn ra bất ngờ trên màn hình được kết hợp hoàn hảo với yếu tố âm thanh.

Điểm cộng lớn nhất của trò chơi là các lựa chọn lời thoại đều được biên kịch chấp bút khá tốt, mang đến sức nặng thật sự cho các lựa chọn, đặc biệt với một tựa game có lối chơi đặc trưng như Man of Medan. Tuy nhiên, khâu lồng tiếng thì làm chưa tốt lắm. Trong một số phân đoạn, âm điệu của các nhân vật không khớp với tình huống, chưa đủ để gieo cảm giác sợ hãi vào tâm trí của người chơi. Chưa kể, phần chuyển động của nhân vật nhìn hơi cứng, ít nhiều đều làm mất đi cảm giác phim điện ảnh mà trò chơi cố gắng mang đến. Đã thế, biểu cảm của nhân vật cũng cũng góp phần là một điểm trừ khá đáng tiếc khi tạo cảm giác có gì đó sai sai, nhìn cứ như ma-nơ-canh trong không ít cảnh.

THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLYER FULL CRACK

Ngược lại, môi trường màn chơi được xây dựng khá tốt và các đoạn chuyển cảnh không mất nhiều thời gian chờ tải mà gần như tức thời. Yếu tố nhìn thậm chí còn ấn tượng hơn khi trải nghiệm trên TV có hỗ trợ HDR. Chẳng hạn, một trong những cảnh mà tôi thích nhất ở đầu game là khi Brad từ bến tàu mang két bia bước ra tàu Duke of Milan giữa hoàng hôn chiều buông hết sức ấn tượng. Cảnh này nhìn khá lãng mạn, khiến tôi thả hồn bay bổng trong tưởng tượng về một tình tiết ngôn tình, tiếc là tình huống sau đó không đi theo hướng mà tôi nghĩ. Cảnh vật lúc đó nhìn cứ như một bức ảnh nghệ thuật và bạn sẽ còn gặp nhiều cảnh như thế trong suốt trải nghiệm về sau, tất nhiên là cùng rất nhiều hình ảnh rùng rợn đúng với tinh thần “bộ phim” nữa.

Lối chơi của Dark Pictures Anthology: Man of Medan gần như sao y bản chính công thức cũ, không có nhiều nét mới so với Until Dawn trừ hai yếu tố đáng chú ý. Đầu tiên là lựa chọn lời thoại giờ đây có thêm tùy chọn im lặng, hai tùy chọn còn lại thường là về lý và tình dù không phải lúc nào cũng như thế. Điểm khác biệt thứ hai là sự điều chỉnh có thể mang lại ý kiến trái chiều từ những ai người đã chơi Until Dawn. Thay vì buộc bạn phải để yên tay cầm PS4 trong những tình huống tránh bị phát hiện, giờ đây yếu tố này được thay bằng nhấn nút theo nhịp tim trên màn hình. Tôi thích tương tác kiểu cũ hơn nhưng kỳ thực sự điều chỉnh này chỉ để giúp trải nghiệm dễ dàng hơn, thiên nhiều về yếu tố phim điện ảnh tương tác mà trò chơi hướng đến hơn.

Vấn đề của The Dark Pictures Anthology: Man of Medan nằm ở việc trò chơi có vẻ kém hấp dẫn trong trải nghiệm solo so với co-op từ hai đến năm người chơi. Hầu hết yếu tố căng thẳng trong trải nghiệm đều đến từ những pha jumpscare hoặc những khoảnh khắc bất ngờ trong tích tắc, rất dễ bị người chơi bỏ qua nếu không tập trung. Điều này khiến đôi lúc các quyết định của người chơi trở thành một điểm yếu khi kết hợp với phần cốt truyện của game. Chưa kể, trong trải nghiệm chơi đơn rất thường xảy ra tình huống mà một nhân vật đột nhiên “lặn mất tăm” trong khi rất nhiều tình tiết đang diễn ra liên tục. Điều này là do trò chơi được thiết kế cho trải nghiệm co-op ngay từ cốt lõi.

Điều này được nhà phát triển nhắc nhở nhiều lần nhưng tôi không để ý lắm. Mọi vấn đề của trò chơi chỉ sáng tỏ khi tôi bắt đầu phần trải nghiệm co-op và tự nhận ra cái khoảnh khắc “eureka” đầy hấp dẫn đó. Một trong những điểm nhấn đó là Movie Night, một chế độ chơi co-op local lên đến 5 người cùng chơi. Mỗi người sẽ nhập vai một nhân vật và đưa ra những quyết định cho từng nhân vật đó, tạo nên một câu chuyện tổng thể mang chút dấu ấn riêng của mỗi người chơi trong khuôn khổ mà The Dark Pictures Anthology: Man of Medan cho phép. Vấn đề ở chỗ, để tìm được một đám bạn đến nhà cùng chơi như thế thì có lẽ hơi khó nhưng tin tôi đi, vì nó thật sự tương xứng dù tôi không có nhiều thời gian trải nghiệm ở chế độ chơi này.

Chế độ còn lại dễ thực hiện hơn là Shared Story, cho phép hai người cùng chơi co-op online. Khác biệt lớn nhất ở chế độ này là hai người chơi sẽ thay phiên nhau nhập vai các nhân vật trong game. Không ít tình huống trong đó diễn ra ở bối cảnh khác nhau, đòi hỏi cả hai phải tương tác để mô tả tình huống và trao đổi nhanh trước khi đưa ra những lựa chọn có thể quyết định số phận của người kia hay tệ hơn thế. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến phần chơi đơn mang đến cho tôi cảm giác nội dung hơi rời rạc, lộn xộn chứ không có kết cấu chặt chẽ. Lý do đơn giản là vì bạn chỉ được trải nghiệm một trong các tình tiết đang diễn ra cùng lúc mà thôi, “điều hay ho” nhất nằm ở phần chơi co-op hết rồi.

Đáng chú ý, trò chơi không cho phép sử dụng linh hoạt chung save game giữa các chế độ chơi khác nhau. Bạn không thể dùng save game phần chơi solo để chơi tiếp Shared Story với một người bạn và ngược lại. Dù thời lượng hoàn thành game không quá dài, nhưng điều này ít nhiều làm giảm mức độ hào hứng khi phải chơi lại từ đầu trong chế độ chơi khác. Một vấn đề cũng không thể không nhắc đến là phần điều khiển trên PC so với PS4 mang cảm giác có độ trễ cao khi chơi bằng bàn phím như trường hợp Heavy Rain bản PC. Tuy nhiên, vấn đề nhanh chóng được giải quyết khi tôi chuyển sang chơi Dark Pictures Anthology: Man of Medan trên PC bằng tay cầm. Bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn bản PC nếu không có tay cầm.

Sau cuối, The Dark Pictures Anthology: Man of Medan mang đến một trải nghiệm phim điện ảnh tương tác khá thú vị, với yếu tố kinh dị tập trung vào những pha jumpscare có thể khiến không ít người chơi “dựng tóc gáy”. Mặc dù vẫn vướng phải một số vấn đề, nhưng trò chơi là sự mở đầu đáng chào đón cho series Dark Pictures Anthology. Điểm trừ lớn nhất của nó là không có điểm gì sáng tạo so những gì đã có trên thị trường, nhưng với cách tiếp cận đặc trưng thì đây không hẳn là điểm trừ trong suy nghĩ của phần lớn người chơi. Ngược lại, điểm cộng lớn nhất của trò chơi là giá trị chơi lại cao thông qua nhiều lựa chọn mang tính quyết định từ phía người chơi. Nếu yêu thích thể loại này, đây là một cái tên rất đáng chú ý.

Nguồn: trainghiemso.vn

HÌNH ẢNH GAME

THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLYER FULL CRACK
THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLYER FULL CRACK
ingame image
ingame image
ingame image

THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN TRAILER

THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN GAMEPLAY

YÊU CẦU HỆ THỐNG THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN

TỐI THIỂU

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc AMD Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 80 GB dung lượng khả dụng

ĐỀ NGHỊ

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5- 8400 hoặc AMD Ryzen 5 1600
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 80 GB dung lượng khả dụng

DOWNLOAD THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLAYER FULL CRACK

DOWNLOAD THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN FULL CRACK – HOODLUM (30GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD):
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 / PART 2 / PART 3 / PART 4 / PART 5 / PART 6 / PART 7

MEGAUP:
PART 1 / PART 2 / PART 3 / PART 4 / PART 5 / PART 6 / PART 7

CRACK ONLINE STEAM FIX:
DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLAYER FULL CRACK

 1. Download THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Copy crack trong thư mục HOODLUM vào thư mục cài đặt game
 6. Download và giải nén CRACK ONLINE STEAM FIX, copy vào thư mục cài đặt game
 7. Khởi động STEAM, add game vào Library
 8. Khởi chạy game bằng ManOfMedan.exe.
 9. Trong game, phần Connection – Chấp nhận lời mời từ bạn bè.
  Creating a server – mời một người bạn và đợi chấp nhận
 10. Play game

Enjoy!

1 thought on “DOWNLOAD THE DARK PICTURES ANTHOLOGY MAN OF MEDAN ONLINE MULTIPLAYER FULL CRACK GOOGLE DRIVE – HOODLUM (30GB)”

 1. Pingback: TOP 30 TỰA GAME KINH DI HAY NHẤT BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA MÙA HALLOWEEN - FreeGame REUP

Leave a Reply

Translate »