DOWNLOAD THE OUTER WORLDS FULL CRACK – GOG (46GB)

DOWNLOAD THE OUTER WORLDS FULL CRACK - GOG

DOWNLOAD THE OUTER WORLDS FULL CRACK GOOGLE DRIVE – The Outer Worlds là tựa game nhập vai mà bạn sẽ cực kỳ yêu thích nếu từng một thời ăn, ngủ cùng những cái tên kinh điển ngày xưa như Fallout: New Vegas hay Star Wars: Knights of the Old Republic II – The Sith Lords dưới trướng phát triển của Obsidian Entertainment.

THÔNG TIN GAME

GIỚI THIỆU THE OUTER WORLDS FREE DOWNLOAD

Outer Worlds lấy bối cảnh diễn ra trên hệ thống thuộc địa ở cấp độ vũ trụ, do một tập đoàn mang tư tưởng y như thời phong kiến tàn bạo “đứng mũi chịu sào” và đậm tính châm biếm, mỉa mai sâu cay. Nhân vật của người chơi là một trong số hàng ngàn người bị bỏ lại ở trạng thái ngủ đông trên những con tàu dân cư bỏ hoang, được một nhà khoa học giải cứu và nhờ giúp cứu lấy những con người bị ngủ đông khác. Từ đây, người chơi bắt đầu với màn tạo nhân vật nhiều chỉ số thuộc tính khá chi tiết, rồi perk và cả tạo hình. Đặc biệt, các chỉ số khi tạo nhân vật có tác động rất lớn trong quá trình trải nghiệm sau đó.

Điểm dừng chân đầu tiên là hành tinh Halcyon và một “tai nạn đau lòng” đã xảy ra, nhưng lại khiến tôi không thể nhịn được cười. Sau khi “hạ cánh an toàn”, người chơi sẽ được một đoàn quân ở đây tiếp đón vô cùng “nồng nhiệt”. Thế rồi, bạn được biết Halcyon đang được một hội đồng quản trị “có máu mặt” gọi là The Board sở hữu và điều hành. Tuy nhiên, sự hiện diện của những “quan tham” này vốn chẳng được lòng người dân ở đây và điều đó khiến bạn có cả khối việc để làm tại đây. Kỳ thực, nếu bỏ qua các vấn đề mâu thuẫn khó hàn gắn của người dân ở đây thì Halcyon là một hành tinh rất đẹp với hoa thơm cỏ lạ khắp mọi nơi, phải nói là đẹp như cõi thần tiên và đây chỉ mới là bước khởi đầu “nhá hàng” đồ họa.

THE OUTER WORLDS FULL CRACK

Các hành tinh mà người chơi đáp phi thuyền xuống để giải quyết “ân oán giang hồ” đều đẹp và khá đa dạng trong thiết kế, mang tính thẩm mỹ cao. Đơn cử như Halcyon, bên cạnh những hoa thơm cỏ lạ muôn màu xuất hiện khắp mọi nơi, bạn còn có thể thấy những khu vực mang cảm giác thiên nhiên hoang dã với đồi núi còn sót lại chút nét hoang sơ khi bắt đầu in dấu vết phá hoại của con người. Chẳng biết có phải vì vậy mà những sinh vật nơi đây chỉ cần thấy bạn hay người đồng hành bước chân vào “cấm địa” là đã lao ra cào cắn hết sức hung hãn. Ở đây còn có rất nhiều những máy bán hàng tự động giống như Borderlands 3 ở khắp mọi nơi, hút mắt người chơi bằng những logo nhiều màu sắc của các công ty chủ quản khác nhau và những âm thanh vui tai.

Trong vài giờ chơi đầu tiên, Outer Worlds khiến tôi quên mất đây không phải là Fallout: New Vegas vì cả hai rất nhiều điểm tương đồng nhưng không phải ý chê bai mà theo nghĩa tích cực. Tựa game mới nhất của nhà phát triển Obsidian Entertainment thật sự cuốn hút với nhiều điểm hấp dẫn và cải tiến so với những cái tên kinh điển ngày xưa mà họ từng phát triển. Trò chơi vừa giữ được nhiều sự quen thuộc đáng nhớ của những tựa game “ngày xửa ngày xưa”, mà còn linh hoạt hơn cũng như không thể thiếu sự dí dỏm và mới mẻ cần thiết cho trải nghiệm. Thậm chí, cũng không hề sai nếu nói rằng nhà phát triển đã chắt lọc những cái hay và tinh túy nhất từ các tựa game cũ để nhào nặng nên một trải nghiệm mới khác biệt và hấp dẫn.

Thế giới trong game vô cùng tàn nhẫn, được đội ngũ biên kịch chấp bút khá chắc tay khi phản ánh những mảng tối trong xã hội hiện đại ngày nay. Với màn chơi được thiết kế rộng lớn và mang cảm giác mở, Outer Worlds cho bạn tự do trong trải nghiệm hoặc hành động theo cách mà người chơi muốn, tất nhiên trong khuôn khổ mà trò chơi cho phép. Chẳng hạn nếu muốn, bạn có thể làm một tên sát thủ máu lạnh và thấy ai giết nấy, nhưng cái giá phải trả luôn sẵn sàng chờ đợi bạn ở phía trước cũng giống như bị nghiệp quật vậy. Outer Worlds mang đến cho tôi cảm giác yêu và ghét rất rõ ràng, nhất là những nhân vật mà bạn gặp gỡ trong suốt cuộc trải nghiệm game.

Đơn cử như Reed Tobson, gã quản đốc một nhà máy mà bạn đụng độ ở đầu trải nghiệm. Chỉ qua vài lời thăm dò và khai thác thông tin, tôi đã muốn đấm cho hắn không trượt phát nào vì thái độ “lồi lõm”, coi thường người dân và làm thuê cho hắn. Kỳ thực, thái độ của những kẻ “mày biết tao là ai không?” như Reed không phải là hiếm, nhưng xử lý các NPC như thế nào là tùy thuộc vào người chơi. Toàn bộ trải nghiệm sau đó được xây dựng dựa trên những gì mà bạn đã làm hoặc gây ra, gián tiếp dẫn đến những xung đột lợi ích giữa các phe khác nhau trong game. Mọi quyết định của người chơi đều có hai mặt, khó có thể làm vừa lòng tất cả và càng không có chuyện “rút kinh nghiệm sâu sắc” hay “em sai rồi, anh xin lỗi em đi”.

THE OUTER WORLDS FULL CRACK

Thế nhưng, lãnh hậu quả lớn nhất trong cho những quyết định của bạn trải nghiệm không ai khác là nhân vật chính. Các vấn đề mà người chơi phải quyết định trong Outer Worlds phần lớn đều thuộc về phạm trù đạo đức, đại loại như những bài trắc nghiệm tâm lý mà bạn vẫn thường đọc được trên mạng, kiểu như “ngôn tình” nếu em và mẹ anh cùng rơi xuống sông mà không biết bơi thì anh sẽ cứu ai hay trắc nghiệm tâm lý trong chuyện một chuyến xe lửa đang lao tới và bạn sẽ chuyển làn đường ray để cứu con đang chơi ở gần đó hay những người đang ngồi trên xe lửa v.v…

Kỳ thực, đội ngũ biên kịch đã làm quá tốt, khiến những thông điệp trong trải nghiệm mang đến đều mang cảm giác khá đời thường, không tạo cảm giác rao giảng hay dạy đời khó chịu. Các NPC lẫn nhân vật đồng hành cũng có cá tính rất riêng, đến mức tôi luôn có cảm giác yêu và ghét rõ rệt ngay cả với những nhân vật hỗ trợ này. Đơn cử như Felix thường khiến tôi cảm thấy khó chịu với tính cách ngây thơ đến mức ngu ngơ, nhiều lúc cũng chỉ muốn đấm cho không trượt phát nào. Tuy nhiên, dù bạn có thích những NPC hỗ trợ này hay không thì họ vẫn đóng một vai trò khá quan trọng, giúp trải nghiệm game trong Outer Worlds tiếp tục tỏa sáng.

Người chơi có thể tuyển dụng sáu nhân vật đồng hành để hỗ trợ trong suốt trải nghiệm, nhưng nếu bạn thích làm “con sói cô đơn” thì trò chơi cũng có đầy đủ mọi thứ để đáp ứng yêu cầu này. Không những vậy, các nhân vật đồng hành đều có cá tính rất riêng cũng như góp thêm gia vị vào suốt trải nghiệm của người chơi. Họ có thể trò chơi riêng với nhau và hòa vào những cuộc chuyện trò của bạn với các NPC khác trong thế giới game. Thậm chí, chuyện nhân vật đồng hành bất đồng quan điểm với người chơi trong những tình huống khác nhau và quyết định mặc kệ bạn cũng không phải không xảy ra. Cá tính của các nhân vật đồng hành có công không nhỏ thuộc về đội ngũ lồng tiếng đã khá thành công trong việc thổi hồn cho các nhân vật phụ mà không phụ này.

Chưa hết, các nhân vật đồng hành cũng có cây kỹ năng với độ tùy biến cao, rồi tuyệt kỹ riêng, “kế hoạch tác chiến” v.v… tương tự như nhân vật của người chơi. Kết hợp với khả năng làm chậm thời gian mà trong game gọi là Tactical Time Dilation giúp mang đến những pha hành động bắn súng hấp dẫn và cực kỳ thỏa mãn, dễ dàng triệt hạ những mục tiêu quan trọng và làm chủ nhịp độ trận chiến theo kỹ năng và chiến thuật của người chơi. Dù vậy, ngay cả ở độ khó Regular thì các trận chiến thường không gây nhiều khó khăn, nhất là khi bạn chịu khó nâng cấp vũ khí và trang bị liên tục. Khả năng tùy biến trong trải nghiệm game cực kỳ đa dạng, đủ sức khiến những “tay chơi hardcore” tốn rất nhiều thời gian và công sức cho yếu tố này.

Số lượng vũ khí trong Outer Worlds dù có lẽ không lên đến hàng tỷ như Borderlands 3, nhưng cũng khá nhiều với không ít ý tưởng sáng tạo mà trong game gọi là science weapon đậm tính giải trí. Chẳng hạn khẩu súng chiếu tia thu nhỏ kẻ thù hay khiến kẻ thù quay sang tấn công lẫn nhau như bị “ngáo đá” rất hài hước. Những ý tưởng này rõ ràng không mới, nhưng nó lại cực kỳ thuyết phục trong bối cảnh của trò chơi và là một điểm nhấn không nhỏ trong trải nghiệm. Sự kết hợp giữa vũ khí, chỉ số của nhân vật cùng với nhân vật đồng hành và những quyết định lời thoại giúp trải nghiệm game vô cùng thỏa mãn, chưa kể còn mang đến giá trị chơi lại khá cao.

THE OUTER WORLDS FULL CRACK

Mỗi sự thay đổi trong những khía cạnh này đều mang đến trải nghiệm khác biệt, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của mỗi người chơi. Thiết kế này cũng khuyến khích bạn tự đa dạng hóa trải nghiệm và khám phá những sự kết hợp khác nhau để trải nghiệm luôn tươi mới. Ngay cả hệ thống nhiệm vụ cũng vậy, khá đa dạng và thường mang đến cảm giác giải trí thú vị. Điều mà tôi khá thích là cách mà đội ngũ biên kịch lồng ghép rất tinh tế các lời thoại vào hệ thống nhiệm vụ, giúp tạo sự liên kết có liên quan đến các nhân vật đồng hành của người chơi một cách tự nhiên. Chưa kể, dùng lý lẽ chứ không động tay động chân hay súng đạn cũng là một cách thú vị để trải nghiệm Outer Worlds, tránh những cuộc đối đầu không cần thiết.

Sau cuối, The Outer Worlds Free Download mang đến một trải nghiệm phiêu lưu hành động nhập vai khá xuất sắc ở nhiều khía cạnh. Trò chơi chỉ có một số vấn đề rất nhỏ với hệ thống hành trang khá phức tạp với quá nhiều tầng và lớp, còn lại mọi thứ khác đều rất tuyệt vời. Nếu yêu thích thể loại này, đây là cái tên mà bạn không thể bỏ qua, nhất là những ai yêu thích những tựa game kinh điển như Fallout: New Vegas hay Star Wars: Knights of the Old Republic II – The Sith Lords.

Nguồn: trainghiemso.vn

HÌNH ẢNH GAME

THE OUTER WORLDS FULL CRACK
ingame image
ingame image
ingame image
ingame image

YÊU CẦU HỆ THỐNG THE OUTER WORLDS

TỐI THIỂU

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 (SP1) 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 hoặc AMD Phenom II X6 1100T
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 650 Ti hoặc AMD HD 7850
 • Dung lượng đĩa: 40 GB dung lượng khả dụng

ĐỀ NGHỊ

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-7700K hoặc Ryzen 5 1600
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 1060 6GB hoặc Radeon RX 470
 • Dung lượng đĩa: 40 GB dung lượng khả dụng

DOWNLOAD THE OUTER WORLDS FULL CRACK

DOWNLOAD THE OUTER WORLDS FULL CRACK – GOG ( 46GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED-1 LINK ONLY) :
DOWNLOAD

MEGAUP:
PART 1 / PART 2 / PART 3 / PART 4 / PART 5 / PART 6 / PART 7 / PART 8 / PART 9 / PART 10

MEGA:
PART 1 / PART 2 / PART 3 / PART 4 / PART 5 / PART 6 / PART 7 / PART 8 / PART 9 / PART 10

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THE OUTER WORLDS FULL CRACK

 1. Download THE OUTER WORLDS FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Play game

Enjoy!

Be the first to comment

Leave a Reply

Translate »