This War Of Mine Complete Edition V6.0.7.4 – GOG (3.1GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download This War Of Mine Complete Edition V6.0.7.4 Full Crack Google Drive – This War Of Mine Free Download. This War Of Mine là một trải nghiệm hoàn chỉnh của câu chuyện kể về góc khuất của chiến tranh, gây ấn tượng sâu sắc với lối chơi sinh tồn và hành động lén lút gần như hoàn hảo.

Thông Tin Game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.cdkeys.com/this-war-of-mine-complete-edition-pc-steam

Giới Thiệu This War Of Mine Complete Edittion Free Download

Sau một thời gian ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau, phiên bản This War of Mine: Complete Edition Free Download được phát hành cho nền tảng Nintendo Switch mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh nhất của tựa game sinh tồn về chiến tranh này. Trò chơi khai thác khía cạnh chiến tranh thường được né tránh trong nhiều tựa game cùng đề tài. Trên hết, đó không chỉ là những vấn đề xung quanh một cuộc chiến, mà đó còn là một câu chuyện kể và trải nghiệm khiến bạn phải luôn dằn vặt bởi tòa án lương tâm trong từng quyết định.

Chiến tranh là điều không ai mong muốn, nhưng có những cuộc chiến không tránh khỏi và nạn nhân của điều đó chính là những người dân. Về cơ bản, This War of Mine: Complete Edition Free Download là một trải nghiệm hai trong một khi kết hợp cả hai phần chơi Survive trong tựa game gốc và Stories Mode trong các bản DLC phát hành riêng trên nền tảng PC thành một trải nghiệm hoàn chỉnh. Toàn bộ trải nghiệm đều lấy cảm hứng từ sự kiện có thật của cuộc chiến Bosnia, với địa danh hư cấu trong game là thành phố Porogon và các nhân vật của người chơi là những người dân đang phải gánh lấy hậu quả từ cuộc chiến mà họ không hề mong muốn.

This War of Mine: Complete Edition Free Download

Những nhân vật này có thể là những nhân vật xa lạ cùng trú ẩn tại một căn nhà bỏ hoang nào đó trong thế giới của trò chơi. Họ cũng có thể là hai nhân vật có mối quan hệ ruột thịt máu mủ hay thậm chí là hôn nhân trước cuộc chiến. Tất cả đều phải cùng nhau vượt qua cái đói, cái rét hay thậm chí là sự hoảng loạn và những cảm xúc tiêu cực đang ngày một xâm chiếm lấy họ vì mục đích sống sót. Cái mục tiêu mà bình thường mang một ý nghĩa rất tốt đẹp để vươn lên trong cuộc sống, giờ đây lại là những cay đắng tủi nhục và trên hết là sự giày vò của lương tri trước mỗi hành động của người chơi. Liệu bạn và các nhân vật có thể sống sót vượt qua được cuộc chiến này?

This War of Mine: Complete Edition chia trải nghiệm thành hai phần độc lập là Classic Mode và Stories Mode. Tuy nhiên, cách phân chia này khiến tôi cảm thấy khá rối vì nó chỉ phù hợp với những người chơi cũ, đã từng trải nghiệm tựa game này trên các nền tảng khác trước đây. Trong mỗi chế độ, trò chơi lại có thêm phần tùy chọn để bạn có thể chuyển qua chế độ còn lại, nhưng phần chơi Classic Mode thì trong menu chính lại được thay bằng Survive. Tuy chỉ là khác nhau về cách dùng từ nhưng yếu tố tưởng chừng rất đơn giản này có thể khiến những người chơi mới trên nền tảng Nintendo Switch cảm thấy lúng túng và nhầm lẫn đây là hai chế độ chơi khác nhau. Đáng chú ý là phiên bản này không hỗ trợ tính năng tải thêm lựa chọn ngôn ngữ do cộng đồng người chơi góp sức dịch như phiên bản PC.

Chế độ chơi Survive trong Classic Mode mang đến trải nghiệm sinh tồn khá đặc trưng. Mỗi nhân vật đều có tiểu sử và những kỹ năng riêng phù hợp với tình huống khác nhau, chủ yếu là giúp ích người chơi trong những vấn đề thuộc chuyên môn của nhân vật đó. Chẳng hạn nhân vật có khả năng mang nhiều đồ trong hành trang hơn sẽ phù hợp cho việc đi thu thập tài nguyên. Trong khi có nhân vật thì nấu ăn giỏi sẽ giúp tiết kiệm nguyên liệu để chế biến món ăn. Hoặc những nhân vật có xu hướng thiên về bạo lực thì thường cho làm an ninh trật tự để mọi người yên giấc mỗi đêm là hợp lý nhất.

Từ đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được điều khiển từ hai đến ba nhân vật. Các nhân vật này thường được lựa chọn ngẫu nhiên cùng với ngôi nhà trú ẩn cùng tất cả những vật dụng và tài nguyên có sẵn khác. Càng trải nghiệm và tiếp xúc với nhiều người chơi khác, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật mới hơn và mỗi nhóm nhân vật như thế này sẽ dẫn đến những kết thúc khác biệt nhau. Đây là một yếu tố giúp trò chơi có giá trị chơi lại cao, tuy nhiên với đặc trưng thiết kế gameplay luôn đẩy người chơi vào những nỗi ám ảnh trong lương tri, tôi không biết liệu có nên xem đây là một điểm cộng của trò chơi hay không.

Mặc dù bạn vẫn có thể tự nhủ đây chỉ là một tựa game giải trí, nhưng kỳ thực This War of Mine: Complete Edition Free Download không mang đến cảm giác gọi là giải trí đó. Trải nghiệm trong game luôn tạo cảm giác khá căng thẳng, chủ yếu vì nội dụng, những lựa chọn, đặc biệt là có rất nhiều thứ cần phải làm nhưng thời gian và tài nguyên luôn có hạn. Để có thể sống sót, mỗi buổi sáng người chơi sẽ điều khiển nhân vật làm những công việc thường nhật như chế đồ phục vụ cho các nhu cần cơ bản. Mỗi khi đêm đến, bạn sẽ điều khiển một nhân vật tìm kiếm tài nguyên ở những địa điểm khác. Những tài nguyên này đều phục vụ ngược lại cho công việc phải làm buổi sáng.

Song song đó, bạn cũng phải cắt cử người canh chừng nhà cửa để đề phòng những kẻ xấu và ác hơn bạn giở trò cướp bóc. Tất cả mọi người, ai ai trong This War of Mine: Complete Edition cũng chỉ vì mục đích sinh tồn và đó là cách thức vận hành của trò chơi. Bạn đi cướp của người khác hoặc nhặt được tài nguyên ở những nơi hoang phế nào đó, thì sẽ có những người khác cũng làm vậy với bạn. Đó là một cái vòng tuần hoàn sinh tồn lẩn quẩn không thể tránh khỏi, gắn kết chặt chẽ trong trải nghiệm. Cái hay của trò chơi là khéo léo đưa vào những tình huống nhân quả không rõ ràng ban đầu, mà chỉ “hiện nguyên hình” vào những lúc bạn không ngờ tới nhất.

This War of Mine: Complete Edition Free Download

Chẳng hạn như bạn bị thương nhưng không băng bó hay khử trùng đàng hoàng tử tế, một thời điểm nào đó có thể bạn sẽ chết vì nhiễm trùng. Vấn đề ở chỗ, những thứ cần thiết như thế thường không đến vào những lúc bạn cần. Tất cả đều là những vòng lặp nhân quả đầy bất ngờ, khiến người chơi phải luôn cân nhắc trước bất kỳ quyết định nào. Có những rủi ro tưởng chừng rất nhỏ nhưng sự thiếu cẩn thận cũng có thể gây hại rất lớn. Đơn cử như giao dịch với một tên lính không phải là một điều mà bạn nên làm, vì hắn có thể quay sang cướp ngược lại bạn. Thậm chí ngay cả khi bạn có vũ khí trong tay và đi lang thang khắp nơi để tìm kiếm tài nguyên cho mọi người, một viên đạn lạc giữa khu chiến sự hoặc một tên lính háo sát nào đó cũng có thể cướp đi sinh mạng.

Hệ quả sau đó không xuất hiện ngay, nhưng điều thấy được trước mắt là mọi người không những mất đi một thành viên quan trọng mà còn mất cả vũ khí duy nhất mà cả nhóm có. Chính yếu tố này về sau sẽ gây ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến những người sống sót. Ngược lại, chiến đấu là yếu tố dễ khiến người chơi nản lòng nhất trong This War of Mine: Complete Edition vì nó có tính rủi ro rất cao. Trò chơi thiết kế một hệ thống vòng tròn tiếng động, mỗi âm thanh mà bạn tạo ra trong khi tìm kiếm tài nguyên ở bên ngoài sẽ gây ra những tiếng ồn nhất định. Các NPC khác tốt có xấu có đều có thể nghe được những âm thanh này nếu bạn gây âm lượng quá lớn, chẳng hạn như dùng thanh sắt để phá cửa. Những âm thanh này có thể gián tiếp gây nên cái chết thảm khốc cho nhân vật.

Stories Mode thì giảm độ khó của trải nghiệm sinh tồn một chút. Chế độ này chủ yếu mang đến những câu chuyện kể về chiến tranh và tập trung vào hướng đi này hơn là trải nghiệm sinh tồn. Phần lớn yếu tố sinh tồn đều được giảm nhẹ, chẳng hạn như tài nguyên có sẵn dồi dào hơn và tài nguyên bên ngoài cũng dễ kiếm hơn. Thay vào đó, người chơi sẽ tương tác với các nhân vật khác để thu thập thêm thông tin, từ đó dẫn câu chuyện chính tiếp diễn xa hơn.

Đáng chú ý là chế độ chơi này đặt nặng yếu tố quyết định dẫn tới các mối quan hệ nhân quả khác nhau. Chính vì vậy mà trải nghiệm vẫn mang đến những cảm giác căng thẳng và xoáy sâu vào tòa án lương tri của người chơi. Tuy nhiên, ở phiên bản phát hành đầu tiên của This War of Mine: Complete Edition Free Download thì Stories Mode chỉ mới có Father’s Stories là DLC đầu tiên của chế độ chơi này từng phát hành trên PC hồi năm ngoái. Trong khi DLC thứ hai vừa mới phát hành trên PC gần đây là The Last Broadcast thì chưa có. Do đây là phiên bản Complete nên có lẽ nhà phát triển sẽ cập nhật bổ sung hai nội dung cốt truyện còn lại trong tương lai thông qua bản cập nhật miễn phí.

This War of Mine: Complete Edition Free Download

Ở khía cạnh đồ họa, This War of Mine: Complete Edition vẫn mang đến những hình ảnh u ám thông qua các gam màu tối, sử dụng kỹ thuật pencil shading để làm màu sắc trông lem luốc và có phần nhếch nhác cho phù hợp với đề tài nội dung. Môi trường màn chơi hết sức chi tiết và gây được ấn tượng cho người chơi. Chuyển động của các nhân vật cũng khá tự nhiên và uyển chuyển không thua kém các các phiên bản khác. Giao diện quen thuộc vẫn được sử dụng và thể hiện các nút bấm tương ứng bên cạnh, nên không khó để người chơi làm quen. Tuy nhiên số lượng nút bấm khá nhiều nên dễ khiến những người chơi mới cảm thấy rối ban đầu. Nhạc cũng vậy, mang cảm giác rất nặng nề, góp phần tăng sự căng thẳng trong trải nghiệm của người chơi.

Sau cuối, This War of Mine: Complete Edition Free Download thật sự là một tựa game sinh tồn ấn tượng với câu chuyện kể về đề tài chiến tranh. Tuy vậy, điều khá khó hiểu là phiên bản này có vẻ phù hợp với những người chưa từng trải nghiệm tựa game này hơn, nhưng lại được thiết kế dường như dành cho những ai đã từng trải nghiệm trò chơi này hơn. Nếu chưa từng chơi phiên bản gốc của tựa game này trước đây và yêu thích thể loại sinh tồn thì đây là một cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

This War of Mine: Complete Edition Free Download
ingame image
ingame image
ingame image
ingame image

This War Of Mine Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống This War Of Mine

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) 2 Duo 2.4, AMD Athlon (TM) X2 2.8 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

ĐỀ NGHỊ

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Download This War Of Mine Complete Edition V6.0.7.4 Full Crack

Download This War Of Mine Complete Edition V6.0.7.4 Full Crack – GOG (3.1GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

BAYFILES:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER 

Hướng Dẫn Cài Đặt This War Of Mine Complete Edition V6.0.7.4 Full Crack

 1. Download THIS WAR OF MINE COMPLETE EDITION V6.0.7.4 FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy “setup_this_war_of_mine_soundtrack_edition_6.0.7_ (42471) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Chạy tất cả “setup… exe” bên trong thư mục DLC để cài đặt DLC
 4. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] DOWNLOAD THIS WAR OF MINE […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart