Titan Fall 2 + Update V2.0.7.0 Repack (16.8 GB)

Download Titan Fall 2 + Update V2.0.7.0 Repack – câu chuyện nhỏ trong một cuộc chiến lớn giữa hai thế lực IMC và Frontier . Nhưng câu chuyện này sẽ đặt nền móng lớn cho sự phát triển của tựa game Titanfall trong tương lai.

Thông tin game

 • Tên game : TITAN FALL 2 + UPDATE 2.0.7.0
 • Nhà phát triển : Respawn Entertainment
 • Nhà phát hành : EA
 • Ngày phát hành : 28/10/2016
 • Nền tảng : PC, PS4, Xbox One
 • Thể loại : Hành động, Bắn súng góc nhìn thứ 3
 • Dung lượng bộ cài đặt : 16.8 GB

Giới thiệu game

Vào năm 2014 Titanfall xuất hiện và cứu lấy dòng game FPS khi mà nó đang đi vào cơn khủng hoảng, người chơi dần quay lưng với Call of Duty và ngán ngẩm Battlefield. Nhưng trước khi ra mắt Titanfall 2 nhiều người còn chưa biết tới cái tên Titanfall vì sự thiếu vắng phần cốt truyện được cho là không thể tách rời thời nay.

Nói sơ qua về chiến trường Multiplayer của Titanfall 2. Nó đã được đẩy nhanh nhịp độ trận đấu hơn bao giờ hết, Pilot bây giờ rất yếu trên chiến trường chỉ cần hai đến ba phát đạn là bạn “SML” ngay lập tức. Việc này đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao trong việc leo trèo và chạy nhảy giữa các bức tường.

Thật sự trong đấu trường Multiplayer không có chổ cho tay mơ để được lên top. Cùng với đó là sự xuất hiện của 6 lớp Titan mới khiến trận chiến ngày một đa dạng hơn, mỗi Titan có mỗi vũ khí và chỉ số khác nhau

Việc bạn “cân team” 1vs3 khi ngồi trong Titan là điều khả thi khi bạn đã có đủ năng lượng để sử dụng skill đặt biệt của mỗi chủng loại. Ngoài ra còn các các bộ binh và các robot chiến đấu do AI điều khiển. Tùy theo thời gian lần lượt Ruin và Specker, kế sau đó là Stacker và Riper.

Tin tôi đi bạn sẽ không muốn một mình đối mặt với chúng đâu. Chúng sẽ đuổi theo những kẻ địch chạy lẻ đến khi chết mà thôi, bị một con bot giết thì nỗi nhục nào chịu thấu đối với các player. Không phải đơn giản mà Game Awards 2016 lại chọn Titanfall 2 là game Multiplayer hay nhất mà không phải là Battlefield 1.

Tạm gác lại phần Multiplayer chúng ta cùng đến với phần Campaign đang được mong chờ nhất này. Với đồ họa Engine lỗi thời nhưng thật sự làm tôi phải ngạc nhiên về độ chân thật và đẹp tuyệt vời so với phần một.

Dù lấy bối cảnh tương lai xa xôi nhưng lại không khiến bạn cảm thấy chán nản như COD:Infinity Warfare. Phần Campaign này là trợ thủ đắc lực cho một người mới tập chơi giúp bạn chạy nhảy và làm quen rất nhiều trước khi vào đấu trường Multiplayer đầy cam go và thử thách.

Điều hay nhất trong Titanfall 2 chính là nội dung của nó. Câu chuyện trong Titanfall 2 xoay quanh Titan lớp Vangas BT-7274 và Pilot tạm thời Jack Copper. Từ một lính bộ binh bị thương đang được huấn luyện để trở thành Pilot thì bất đắc dĩ phải vào vai Pilot chính của BT-7274 khi Pilot của Titan này là đại úy đã hi sinh trong khi BT đã gắn bó với Captain gần 3 năm.

Tuy thời lượng của Titanfall 2 chỉ diễn ra vài ngày nhưng Jack và BT lại tỏ ra tâm đầu ý hợp. Bạn có thể cảm nhận rõ tình bạn giữa Jack và BT với từng đoạn hội thoại của cả hai. Một Titan một cỗ máy tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại có cả một trái tim và Jack một Pilot yếu đuối và lo sợ nhưng lại quả cảm và đáng tin cậy

Cả hai đã tạo nên một bảng giao hưởng giữa người và máy móc, bảng giao hưởng của cái chết. Bạn sẽ gặp một Titan có trái tim và nó chính là bạn, một Pilot đích thực.

Hình ảnh game

TITAN FALL 2 GAMEPLAY

Cấu hình game

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành : Giành chiến thắng 7/8 / 8.1 / 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-6300t hoặc tương đương [4 luồng phần cứng trở lên]
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 45 GB dung lượng đĩa khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành : Giành chiến thắng 7/8 / 8.1 / 10 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600 hoặc tương đương
 • RAM: 16 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 480 8GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 45 GB dung lượng đĩa khả dụng

Download Titan Fall 2 + Update V2.0.7.0 Repack

DOWNLOAD TITAN FALL 2 + UPDATE V2.0.7.0 REPACK

TORRENT : FSHARE / 1337X (sử dụng Utorrent, Bittorrent hoặc Cốc Cốc để tải game)

1FICHIER (5GB / PART) :

Titan Fall 2 Update V2.0.7.0 Repack 1fichier Part 1

Titan Fall 2 Update V2.0.7.0 Repack 1fichier Part 2

Titan Fall 2 Update V2.0.7.0 Repack 1fichier Part 3

Titan Fall 2 Update V2.0.7.0 Repack 1fichier Part 4

Hướng Dẫn Cài Đặt Titan Fall 2 + Update V2.0.7.0 Repack

 1. Download TITAN FALL 2 + UPDATE V2.0.7.0 REPACK về máy tính
 2. (Giải nén)Chạy file setup để cài game
 3. Chọn ổ đĩa bạn muốn cài đặt game
 4. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất
 5. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x