Tropico 6 Festival

Deal Score0
Deal Score0

Download Tropico 6 Festival Full Crack – Tropico 6 Free Download. Trải qua 18 năm đầy sóng gió, sức hút của Tropico vẫn được duy trì qua thời gian mặc cho thể loại này đã qua lâu rồi thời hoàng kim của nó. Không quá màu mè hay dùng những chiêu trò truyền thông quá lố, Tropico 6 tiếp tục công việc “kế thừa di sản” mà những đàn anh của mình để lại. Vậy sau 5 năm, liệu ngài El Presidente đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới với những thử thách điên đầu mới chưa? Một chế độ dân chủ, ấm no, hạnh phúc, hay trở nên độc tài, giàu có, bạn chọn theo hướng nào?

Thông Tin Game

 • TÊN GAME: Tropico 6 Esparcidor De Estiercol (Ver 13.303)
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Limbic Entertainment
 • NHÀ PHÁT HÀNH: Kalypso Media
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 30-Mar-2019
 • NỀN TẢNG: PC
 • THỂ LOẠI: Mô phỏng, Chiến thuật
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 11.4GB
 • BAO GỒM 6 DLCS:
  • Tropico 6 – Caribbean Skies (DLC)
  • Tropico 6 – Lobbyistico (DLC)
  • Tropico 6 – Spitter (DLC)
  • Tropico 6 – The Llama of Wall Street (DLC)
  • Tropico 6 – El Prez Edition Upgrade (DLC)
  • Tropico 6 – Original Soundtrack (DLC)

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.fanatical.com/en/dlc/tropico-6-festival

Giới Thiệu Tropico 6 Free Download

Tropico 6 Free Download xây dựng một hệ thống sinh thái đặc biệt thú vị với những khu vực địa lí được phân bổ phù hợp với đặc điểm khác nhau, tương ứng với quyết định mà người chơi cần làm: xây dựng khu dân cư tại nơi ít tài nguyên, xen canh các loại cây trồng tại nơi đất đai màu mỡ, tối ưu hoá cảng biển tại các vùng có sự kiểm soát của chính phủ…

Tropico 6 xây dựng một hệ thống sinh thái đặc biệt thú vị với những khu vực địa lí được phân bổ phù hợp với đặc điểm khác nhau, tương ứng với quyết định mà người chơi cần làm: xây dựng khu dân cư tại nơi ít tài nguyên, xen canh các loại cây trồng tại nơi đất đai màu mỡ, tối ưu hoá cảng biển tại các vùng có sự kiểm soát của chính phủ…

Việc thu/chi cũng khiến người chơi phải đau đầu suy tính, các bản hợp đồng trao đổi có giới hạn và việc hoàn tất một thương vụ cũng tốn một khoản thời gian rất dài. Bạn không thể xuất khẩu bừa bãi và càng không thể nhập khẩu những mặt hàng thiếu giá trị thực tiễn.

Thuế xuất/nhập khẩu và lãi xuất thu/chi cũng không tự đứng yên một chỗ. Việc một thị trường trao đổi hôm trước còn đang hết sức nóng bỏng, hôm nay đã chạm đáy giao dịch, hay việc đánh thuế đang yên ổn bỗng tăng gần gấp ba là điều hết sức bình thường. Đôi khi bạn còn phải tự hạ thấp uy tín để huỷ những thương vụ không còn sáng sủa để nhường bước cho những thương vụ khác “có tương lai” hơn.

Phân bổ ngân sách hợp lý sẽ giúp bạn đỡ một phần đáng kể khối lượng công việc phải làm, nhưng nếu từ đầu bạn đã chọn sai? Đó sẽ là một cơn ác mộng thực sự trong suốt quá trình chơi của bạn. Ví dụ như việc giảm ngân sách quốc phòng sẽ giúp bạn tập trung vào kinh tế cũng như các vấn đề xã hội, nhưng biến đất nước thành một nơi mong manh và phụ thuộc vào nước ngoài, chỉ một mồi lửa là sẽ biến mọi công sức của bạn thành tro tàn.

Còn về ban bố các chính sách? Một số chính sách sẽ phù hợp với tình hình hiện tại và một số thì không. Bạn không thể miễn phí nhà ở, các gói bảo trợ khi mà nợ còn đang ngập đầu, cũng như không thể làm ngơ những lợi ích trong việc thu phí nhà thờ khi điểm đức tin của người dân đang cao ngất ngưởng. Chọn lựa thật kỹ và quyết định thứ gì đúng và thứ gì sai dựa trên tình hình thực tế chứ không phải cảm tính của mình.

Càng “lên cao”, số lượng phe phái ngày càng nhiều. Càng đóng vai trò phức tạp, quyền lực, sức cám dỗ mà các phe mang lại từ đó cũng gia tăng khi cuộc đua tranh giành tầm ảnh hưởng bắt đầu. Việc giữ thái độ trung lập hay thoả hiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đất nước của bạn về lâu dài.

TROPICO 6 CARIBBEAN SKIES FREE DOWNLOAD

Và cho dù bạn có là El Presidente vĩ đại (hay cái gì đó tựa tựa thế), thì việc dân chúng lật đổ bạn khỏi cái ghế tối cao có thể diễn ra bất cứ lúc nào, chứ chưa cần tới thời điểm bầu cử khi mà bạn phá vỡ quá nhiều lời hứa hẹn với người dân.

Những nỗ lực cứu cánh có thể sẽ là một con dao hai lưỡi khi mà vốn thời gian của bạn càng lúc càng bị thu hẹp và cái giá phải trả thường rất đắt.

Ví dụ như bạn “lỡ lời” khi cho ra hẳn một bài diễn văn mười cặp giấy về việc sẽ giải quyết vấn nạn nhà cửa cho người dân, nhưng sau đó lại vướng vào việc giải quyết những vấn nạn “lớn lao hơn”, và khi giật mình nhận ra thời hạn ngày càng sát thì mọi việc đã quá trễ.

Điểm uy tín cũng là điều El Presidente phải quan tâm nếu không muốn bị đá đít khỏi “ghế nóng”.

Bạn không thể làm vừa lòng tất cả người dân nhưng không có nghĩa là để uy tín của mình sụt tới chạm đáy.

Sử dụng sức mạnh của các cơ quan ngôn luận, mua chuộc dân chúng, nhờ giúp đỡ từ đồng minh, hoàn thành các hợp đồng béo bở hoặc đưa ra một chính sách hợp thời đại… Hoặc mạnh tay hơn, bạn có thể bỏ tù hoặc ám sát những kẻ đối lập.

Nhưng hãy cẩn thận, làm quá trớn sẽ sản sinh ra mầm mống phản loạn!

Về cơ bản, giai đoạn đầu của Tropico 5 sẽ như thế này: “Bạn làm một vài đồn điền, xây thật nhiều nông trại, sau đó bạn đem những thứ đó đi chế tác thành thành phẩm, xuất khẩu thành phẩm và lấy tiền về”.

Một khoảng thời gian rất dài, bạn chẳng làm gì ngoài việc xây đồn điền và nông trại, chăm chút cho chúng cũng đủ hết thì giờ của bạn và rồi… bùm!

Thời đại mới đã đến, việc đầu tư vào nông nghiệp thật lạc hậu và chẳng thu về bao nhiêu tiền, bạn chẳng thể bỏ hết nguồn thu duy nhất của mình và cũng chẳng đủ tiền để nâng cấp lên loại hình kinh tế mới.

Một giai đoạn chuyển giao đầy chật vật…

Những tưởng sau 5 năm, nhà sản xuất đã nghĩ ra một cách giúp bạn cân bằng kinh tế nào đó khác ngoài cắm mặt vào ruộng đồng và hầm mỏ.

Và đúng là Tropico 6 Free Download có thật, đó là… đi làm cướp biển, một tính năng thu nhỏ từ Tropico 2.

TROPICO 6 CARIBBEAN SKIES FREE DOWNLOAD

Thế nhưng trái với mong đợi từ người viết, số tiền thu về từ việc thám hiểm, trục vớt tài nguyên chả thu được thêm là bao, có chăng cũng chỉ giúp tăng điểm uy tín thêm một chút, và phần lớn thời gian bạn lại phải “cắm mặt” vào ruộng đồng.

Nhưng điều đó chưa là gì so với “vấn nạn kinh tế” mà Tropico 6 lại lặp lại sai lầm của người đi trước.

Cho dù bạn có cố làm gì thì nền kinh tế luôn bấp bênh và bạn mãi mãi cứ thấp thỏm việc nó sẽ phá sản bất cứ lúc nào.

Dù cho có bao nhiêu chỉ dẫn, biểu đồ, giảm lương, chấp nhận vai kẻ xấu thì nền kinh tế cũng chẳng lạc quan thêm bao nhiêu.

Tropico 6 cũng thích vẽ nên những bức tranh về tương lai, về sự phân hoá giai cấp, giàu nghèo, về bước chuyển mình quá nhanh của thời đại và hệ quả của chúng.

Nhưng thứ mà game muốn vẽ thật mờ nhạt vì cốt truyện của game không theo bất kỳ quy củ nào (nếu không muốn nói là quá kỳ quặc) khi những nhiệm vụ và lời kể chồng chéo lên nhau.

Những lời hứa tranh cử tuy trông đơn giản, nhưng thực ra nó là một cái bẫy chết người dù cho nó “có vẻ” sẽ lựa chọn được, như việc hứa tăng cường sức khoẻ cộng đồng sẽ đưa bạn vào thế kẹt xây dựng một khối lượng lớn bệnh viện cao cấp quanh đảo cho tới khi không đủ nhân công, tiền bạc.

Kết quả là bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Nguồn: vietgame.asia

Hình Ảnh Game

TROPICO 6 CARIBBEAN SKIES FREE DOWNLOAD
ingame image
ingame image
ingame image

Tropico 6 Esparcidor De Estiercol Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Tropico 6 Esparcidor De Estiercol

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD hoặc Intel, 3 GHz (AMD A10 7850K, Intel i3-2000)
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GPU chuyên dụng AMD / NVIDIA, VRAM chuyên dụng 2GB (Radeon HD 7870, Geforce GTX 750)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 16 GB dung lượng khả dụng

ĐỀ NGHỊ:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: AMD hoặc Intel, 3,3 GHz (AMD FX 8300, Intel i5 3000)
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: GPU chuyên dụng AMD / NVIDIA, VRAM chuyên dụng 4GB (Radeon R9 380, Geforce GTX 960)
 • Dung lượng đĩa: 16 GB dung lượng khả dụng

Download Tropico 6 Festival Full Crack

Download Tropico 6 Festival Full Crack – FLT (11.4GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng  Utorrent để tải game
FSHARE / ZIPPYSHARE / CLICKNUPLOAD / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Tropico 6 Festival Full Crack

 1. Download và giải nén Tropico 6 Festival Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục FLT vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart