Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Early Access

Deal Score0
Deal Score0

Download Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Early Access Full Crack – Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Free Download. Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy là một game nhập vai hành động roguelite và là phần tiếp theo tuyệt vời của viên ngọc độc lập được giới phê bình đánh giá cao, Chưa được khám phá. Bỏ lại Dungeon of Doom phía sau và phiêu lưu vào một thế giới rộng lớn, kỳ diệu khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ anh hùng để tiêu diệt Staff bí ẩn của Yendor.

Thông tin game

 • TÊN GAME: Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Early Access
 • NHÀ PHÁT TRIỂNLudomotion
 • NHÀ PHÁT HÀNHBig Sugar
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 2022
 • THỂ LOẠI: Hành động, Rogue-like, Nhập vai, Hack and Slash, Early Access
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT:

Giới Thiệu Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Free Download

RPG roguelite ngẫu nhiên trong một thế giới rộng lớn

Unexplored 2 tạo ra một thế giới giả tưởng rộng lớn, phong phú để bạn khám phá. Nó có một sự thay đổi thú vị về lâu dài: nhân vật của bạn có thể chết, nhưng thế giới có thể tồn tại. Trò chơi là một game nhập vai hành động thủ tục, đầy tham vọng mà không cần xay, xp hay vàng. Thay vào đó, câu chuyện là tất cả về lựa chọn của bạn và hậu quả của chúng khi lịch sử mở ra.
Với tư cách là Wayfarer nổi tiếng, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Staff of Yendor, nơi bạn sẽ phải đi khắp thế giới của mình. Trên đường đi, bạn sẽ gặp các bộ lạc, chạm trán với những sinh vật huyền bí và khám phá những tàn tích cổ đại để khám phá vũ khí thần thoại và các vật phẩm lịch sử.

Một lời từ Giám đốc trò chơi của chúng tôi

Unexplored 2 là một trò chơi Truy cập sớm; nó vẫn chưa kết thúc. Trò chơi có thể chơi từ đầu đến cuối, nhưng bạn nên mong đợi nhiều nội dung hơn sẽ được thêm vào với tốc độ đều đặn. Các vật phẩm mới, kẻ thù mới, nhiệm vụ phụ mới, các biến thể mới về nhiệm vụ chính và thậm chí cả các chế độ chơi mới sẽ xuất hiện trong các gói theo chủ đề. Bản chất thủ tục của trò chơi khiến bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các nội dung mới một cách tự nhiên. Mỗi khi bạn sẵn sàng bắt đầu một thế giới mới sẽ có những điều mới mẻ để bạn khám phá ”.
– Joris Dormans, Giám đốc trò chơi của Chưa được khám phá 2

Khi bạn chết…

Trò chơi đầy thử thách và bạn sẽ chết thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn sai, tiếp nhận quá nhiều sinh vật hoặc quên dự trữ thức ăn trước khi đi du lịch sa mạc. Dù lý do là gì, khi nhân vật của bạn chết, họ sẽ biến mất. Không có tự động lưu hoặc tải nhanh.
Tuy nhiên, bạn có thể chọn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với một nhân vật mới trong cùng thế giới, một vài năm sau đó. Nhân vật mới của bạn sẽ chứng kiến ​​kết quả của những lựa chọn mà nhà thám hiểm trước đó của bạn đã thực hiện. Bạn có thể để các vật dụng ở một vị trí an toàn, sẵn sàng cho Wayfarer tiếp theo của bạn đến lấy và sử dụng.

Thế giới kết thúc

Bạn có thể cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt Staff of Yendor với các Wayfarers liên tiếp trong cùng một thế giới. Tuy nhiên, khi bạn chết trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, thế giới của bạn sẽ kết thúc. Vĩnh viễn.
Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ càng và biết mọi thứ cần biết về phần cuối cùng và nguy hiểm nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn.
Khi bạn thất bại, thế giới đó sẽ biến mất. Điều duy nhất còn lại cần làm là tạo ra một thế giới hoàn toàn mới với lịch sử của riêng nó và bắt đầu nhiệm vụ mới.

Các tính năng chính

 • Tạo nội dung triệt để: Cách tiếp cận triệt để của Ludomotion trong việc tạo nội dung tạo ra nhiều lớp nội dung độc đáo, mỗi khi một thế giới mới được tạo ra.
 • Kể chuyện chung chung: Mặc dù mục tiêu cuối cùng của mọi Wayfarer có thể giống nhau, nhưng mỗi anh hùng sẽ có thế giới, câu chuyện và cuộc gặp gỡ của riêng họ.
 • Chiều sâu hệ thống: Trò chơi có nhiều hệ thống và bạn sẽ khám phá ra điều gì đó mới mẻ mỗi khi chơi, thậm chí sau hàng trăm giờ chơi.
 • Hệ thống kế thừa: Hành động của các anh hùng trong quá khứ của bạn ảnh hưởng đến vận may của những người tiếp bước họ. Sử dụng di sản của bạn một cách khôn ngoan để mang lại cho những nhà thám hiểm kế tiếp của bạn hy vọng hoàn thành nhiệm vụ của họ.
 • Permadeath trong một thế giới dai dẳng: Khi anh hùng của bạn chết, họ sẽ chết. Nhưng bạn có thể chọn quay lại thế giới cũ với một Wayfarer mới. Hoặc, nếu bạn thích, hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong một thế giới hoàn toàn chưa được khám phá.
 • Trình bày độc đáo: Các thế giới trong Uncxplored 2 được trình bày theo phong cách nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt, vượt ra ngoài những gì thông thường mong đợi từ một trò chơi thông thường. Hệ thống chiếu sáng đầy phong cách giúp tạo tâm trạng và thích ứng với thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết địa phương.
 • Nhạc nền thích ứng với dàn nhạc: Cuộc phiêu lưu của bạn đi kèm với một bản nhạc nền gốc, của dàn nhạc phản ứng với hành động và quyết định bạn đưa ra với tư cách là người chơi.

Hình Ảnh Game

Unexplored 2 The Wayfarer's Legacy Free Download
Unexplored 2 The Wayfarer's Legacy Free Download
Unexplored 2 The Wayfarer's Legacy Free Download

Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy

Tối thiểu:

 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: i5
 • Ký ức: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GTX 970
 • Ghi chú bổ sung: Thông số kỹ thuật chỉ định, không phải cuối cùng

Download Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Early Access Full Crack

Download Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Early Access Full Crack (650MB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Full Crack

 1. Download và giải nén Unexplored 2 The Wayfarer’s Legacy Full Crack về máy tính
 2. Chạy “Unexplored2.exe” để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart