Vault Of The Void Early Access (360MB)

Download Vault Of The Void Early Access Full Crack Google Drive – Một trò chơi bài roguelite nơi bạn chế tạo bộ bài của mình, hoán đổi các lá bài trong và ngoài khi bạn tiến bộ, hoàn thiện các combo cuối cùng. Nâng cấp và tùy chỉnh các thẻ của bạn với Đá Void, truyền cho chúng những khả năng mới để giúp đánh bại những tay sai quỷ quyệt đang đứng giữa bạn và The Void.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Vault Of The Void Early Access

Một game Single-player Roguelite thẻ bài, nơi bạn kiểm soát mọi thứ.

Xây dựng bộ bài của bạn khi bạn tiếp tục, một trải nghiệm CCG nơi bạn luôn có thể sửa đổi bộ bài của mình . Trao đổi thẻ ra và vào trước một số cuộc chạm trán nhất định sẽ luôn giúp cải thiện tỷ lệ cược của bạn và cho phép bạn thích ứng với các chiến lược đánh quái.

Phần thưởng thẻ từ các cuộc chiến là kiến ​​thức công khai , vì vậy hãy lên kế hoạch cho con đường của bạn theo cách cung cấp cho bạn những thẻ bạn thực sự cần để hạ gục Void!

VAULT OF THE VOID EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD

Chiến đấu luôn có nhịp độ nhanh! Bạn có thể sử dụng các thẻ của chính mình làm năng lượng, cho phép bạn chọn thẻ nào từ tay bạn để loại bỏ để nhận thêm năng lượng và cung cấp năng lượng cho các combo mạnh mẽ.

Tùy chỉnh thẻ của bạn

VAULT OF THE VOID EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD

Thu thập Đá Void, các Rune mạnh mẽ có thể được gắn vào thẻ để cấp cho chúng thêm khả năng! Chọn vị trí để đặt Đá Void của bạn nằm ngoài chiến lược luôn thích ứng của bạn.

Đặc trưng

 • Hơn 200 thẻ người chơi, mỗi thẻ có những nâng cấp độc đáo
 • 3 lớp – mỗi lớp có 2 bộ bài khởi đầu riêng và phép thuật độc đáo
 • Thẻ có thể mở khóa và Mặt sau Bộ bài tùy chỉnh.
 • Phép thuật và khả năng của người chơi – thêm một yếu tố khác vào chiến lược chơi bài
 • Hơn 50+ Quái vật độc đáo và được làm thủ công
 • 6 Đá Void khác nhau để tích hợp với các thẻ của bạn, cho mỗi thẻ lên đến 14 biến thể khi kết hợp với các nâng cấp
 • Hơn 150 hiện vật

Xây dựng bộ bài theo cách của bạn

Vault of the Void không phải là một Deck Builder truyền thống . Bạn sẽ có cơ hội thay đổi bộ bài của mình trước mỗi trận đấu. Những cuộc gặp gỡ khác nhau có thể yêu cầu bạn thay đổi và điều chỉnh chiến lược của mình trước khi tiếp nhận một sinh vật hoặc người giám hộ. Nhanh chóng chuyển đổi các lá bài Bleed để có được Rage có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc một thất bại đau đớn.

Bạn càng chơi nhiều, bạn càng tìm hiểu nhiều hơn về từng nhóm mob và loại bộ bài nào sẽ phù hợp nhất để xử lý thử thách phía trước.

Tùy chỉnh bài của bạn
Một trong những tính năng độc đáo nhất trong Vault of the Void là khả năng tùy chỉnh thẻ của bạn. Bạn sẽ thu thập Đá Void khi bạn tiến bộ qua một lần chạy và có khả năng cắm chúng vào bất kỳ thẻ nào trong thư viện của bạn, mang lại cho chúng khả năng bổ sung.

Lấy ví dụ như Master Slash khiêm tốn, nó sẽ gây ra 5 sát thương. Lấy một viên đá Void màu vàng bây giờ cũng sẽ cấp cho bạn 2 Block. Hoặc có thể là một viên đá Blue Void, giờ cho nó thêm khả năng “Rút bài”. Có hàng trăm biến thể để thử và cách mỗi biến thể này tương tác với nhau là một phần của niềm vui (và học hỏi) đến khi bạn chơi.

Nhưng đó không phải là tất cả! Các biến thể vẫn tiếp tục, vì tất cả các thẻ có khả năng phát triển thành các phiên bản năng động và mạnh mẽ hơn! Biến bất kỳ lá bài khiêm tốn nào thành xương sống mạnh mẽ cho chiến lược của bạn mà chỉ được nâng cao hơn nữa với những Viên đá Hư không quý giá mà bạn thu thập được.

Chiến đấu nhịp độ nhanh
Vault of the Void cung cấp các trận đấu thẻ bài có nhịp độ nhanh và quen thuộc, với một số thay đổi độc đáo tinh tế.

Mặc dù bạn sẽ lấy lại một số năng lượng khi bắt đầu mỗi lượt, các lá bài Tẩy luyện sẽ cho bạn quyết định cuối cùng về những quân bài bạn nên chơi và những quân bài nào bạn nên hy sinh để thiết lập cho các lượt sau.

Khi các sinh vật tấn công trong lượt của chúng, chúng sẽ tăng Mối đe dọa của bạn. Vào cuối lượt tiếp theo của bạn, ngăn xếp Đe dọa của bạn sẽ kích hoạt, gây sát thương lên điểm đánh của bạn bằng tổng giá trị của nó. Chơi các thẻ Chặn để giảm Mối đe dọa của bạn một cách phản ứng và đưa ra lựa chọn khó giữa thiệt hại hoặc sống sót.

Hình Ảnh Game

VAULT OF THE VOID EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD
VAULT OF THE VOID EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Vault Of The Void Early Access Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Vault Of The Void Early Access

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8.1, 10
 • Bộ xử lý: 2.0 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Bộ nhớ video 128mb
 • DirectX: Phiên bản 9.0

Download Vault Of The Void Early Access Full Crack

Download Vault Of The Void Early Access Full Crack (360MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Vault Of The Void Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Vault Of The Void Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy file «[ gamename ].exe », để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x