Viking Vengeance Update 11

Deal Score0
Deal Score0

Download Viking Vengeance Update 11 Full Crack – Viking Vengeance Free Download. Viking Vengeance là một ARPG trình thu thập thông tin trong ngục tối thờ phượng Chúa lấy bối cảnh trong một thế giới viễn tưởng lịch sử. Bạn vào vai một Templar có nguồn gốc ngoại giáo, người khám phá lại cội nguồn của mình và học cách sử dụng sức mạnh của các vị thần Bắc Âu trong nhiệm vụ thay đổi vận mệnh của người dân và ngăn chặn Ragnarok.

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://store.steampowered.com/app/1082890/Viking_Vengeance/

Giới Thiệu Viking Vengeance Free Download

Viking Vengeance Free Download

Viking Vengeance là một ARPG trình thu thập thông tin dungeon của God-Worshiping Rogue-lite lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng lịch sử.
Bạn vào vai một Templar có nguồn gốc ngoại giáo, người khám phá lại cội nguồn của mình và học cách sử dụng sức mạnh của các vị thần Bắc Âu trong nhiệm vụ thay đổi vận mệnh của người dân và ngăn chặn Ragnarok.

Thờ thần
Cầu nguyện và mang hy sinh đến các vị thần để mở khóa các Phong cách Chiến đấu Thay thế và ban phước. Mỗi vị thần là duy nhất và sẽ đi kèm với bộ quyền lực và khả năng của riêng mình. Bạn có thể mở khóa sức mạnh của họ bằng cách điền vào thanh cống hiến của bạn. Bạn càng tôn thờ họ, hình đại diện của bạn sẽ thăng cấp càng nhanh, nhưng việc bỏ qua một người có thể khiến anh ta tức giận.

Viking Vengeance Free Download

Các vị thần không phải lúc nào cũng đáng tin cậy nhưng họ có thể vui lòng cải thiện khả năng bạn nhận được sự giúp đỡ của họ trong trận chiến, bằng cách sử dụng một số thiết bị hoặc rune thụ động. Khám phá God Runes sẽ mở khóa các Kỹ năng mới cho trạng thái avatar.
Biến thành hình đại diện của các vị thần và sử dụng búa của Thor, sử dụng các kỹ năng tinh quái của Loki hoặc sức mạnh của Odin để nghiền nát kẻ thù của bạn và báo thù cho người dân của bạn.

Các lớp học
Có hai lớp khác nhau để lựa chọn trong Viking Vengeance, mỗi lớp đều có bánh răng và vũ khí độc đáo. Các nhân vật trong Viking Vengeance có hình ảnh khác biệt và cấp quyền truy cập vào các kỹ năng và vật phẩm khác nhau phải được sử dụng kết hợp với cơ chế thờ cúng. Những sự kết hợp này mang lại trải nghiệm độc đáo mọi lúc và ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận các cuộc gặp gỡ.

Viking Vengeance Free Download

Mỗi lớp có thể hành quyết kẻ thù sau khi sức khỏe của họ đạt đến một ngưỡng nhất định. Hành quyết kẻ thù sẽ trả lại máu cho bạn hoặc thêm tiền máu có thể được sử dụng để hồi sinh, thúc đẩy sự tận tụy của bạn hoặc cho các lợi ích khác.

Viking gian lận tử thần
Tham nhũng là có thật ngay cả trong đời sau. Đối với mức giá phù hợp, bạn sẽ có thể thương lượng để thoát khỏi Valhalla và hối lộ Valkyrie đang đến cho linh hồn của bạn. Tùy chọn của bạn sẽ là Hồi sinh tại chỗ với giá máu hoặc quay trở lại vị trí đã lưu cuối cùng của bạn, điều này sẽ khởi động lại thế giới và khiến bạn trở thành mục tiêu cho các valkyries khác, những người muốn phục hồi linh hồn mà họ mắc nợ.

Phát triển vĩnh viễn mạnh mẽ hơn
Lên cấp trong Viking Vengeance bao gồm việc lựa chọn các kỹ năng mới khác nhau, nâng cấp cho những kỹ năng cũ để phù hợp với lối chơi ưa thích của bạn hoặc trang bị mới có thể được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm kiến ​​thức
Xem các góc nhìn khác nhau từ nhiều NPC về cách các sự kiện của thế giới này diễn ra và nhận thấy rằng nhiều thứ không giống như thoạt nhìn.

Viking Vengeance Free Download

Bất cứ thứ gì cũng có thể là vũ khí
Môi trường và vật lý trò chơi có thể được sử dụng để giành ưu thế trong trận chiến. Ném kẻ thù của bạn bằng chiếc búa của Thor trong đám cháy do những tên côn đồ liên tục rơi xuống của anh ta, lừa kẻ thù rơi vào bẫy, băng vỡ, vách đá hoặc tận dụng những con dao găm độc của Loki sẽ vĩnh viễn nằm trên mặt đất sau khi hình đại diện của anh ta được sử dụng.

Thử thách Fimbulwinter
Vào cuối cuộc hành trình của bạn, Fimbulwinter, điềm báo của Ragnarok, sẽ đến mang theo những thử thách mới, như Frost Draugar, Frost Dragon và những kẻ thù không thể đoán trước sẽ ở những nơi bất ngờ nhất. Giống như bạn, tất cả họ sẽ tuyệt vọng để tìm ra vũ khí huyền thoại có thể giúp họ sống sót trong thời kỳ diệt vong sắp tới. Những bí mật vẫn cần được làm sáng tỏ nhưng thế giới đang thay đổi với bạn. Như bạn sẽ thấy, các cõi bây giờ được kết nối với nhau hơn bao giờ hết.

Hình Ảnh Game

Viking Vengeance Free Download
Viking Vengeance Free Download
Viking Vengeance Free Download

Viking Vengeance Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Viking Vengeance

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 @ 3,1 GHz hoặc AMD FX-6300 @ 3,5 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc AMD R9 270 (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 @ 2,50 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Intel Core i7-4770 @ 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600 @ 3,2 GHz hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng

Download Viking Vengeance Update 11 Full Crack

Download Viking Vengeance Update 11 Full Crack – Codex (1.4GB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

UPDATE 11 – CODEX:
1FICHIER – MEGAUP – SEND.CMTORRENT

Hướng Dẫn Cài Đặt Viking Vengeance Full Crack

 1. Download và giải nén Viking Vengeance Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Download và cài đặt Update 11
 7. Copy crack trong thư mục Codex vào thư mục cài đặt game
 8. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart