Viscerafest Early Access

0

Download Viscerafest Early Access Full Crack – Viscerafest Early Access Free Download. Viscerafest là FPS đấu trường một người chơi khoa học viễn tưởng giả tưởng với các yếu tố Collectathon nhỏ. Chiến đấu qua đám người ngoài hành tinh và những quái vật quái dị sử dụng hàng loạt vũ khí mạnh mẽ, tung hứng tài nguyên của bạn và khám phá hơn 26 cấp độ được thiết kế thủ công phức tạp.

Thông tin game

Giới Thiệu Viscerafest Free Download

CÂU CHUYỆN
Năm là 3796, và bạn là Caroline. Một tên lính đánh thuê tâm thần, khát máu, không muốn gì hơn là kết hôn với người bạn trai tuyệt vời Athens Fetter. Vấn đề là tiền eo hẹp và nhẫn không hề rẻ. Nhưng may mắn thay, có thể vẫn còn hy vọng cho cô ấy, vì một warlock tên là Cromune đã có được một khoản tiền thưởng khá lớn trên đầu. Anh ấy đang được đi cùng với một phần nhỏ của USC (Hiệp hội Khoa học thống nhất) do Tiến sĩ Mortice đứng đầu. Có nghĩa là anh ta có một đội quân nhỏ bảo vệ anh ta. Nhưng một đội quân là gì đối với một người đã trở thành một quân đoàn? Vài trăm binh lính đến chết là hiện thân của cái gì? Không có gì ngoài một cuộc tàn sát … Không … Một cuộc tàn sát.

You may like:  Zombies Ate My Neighbors and Ghoul Patrol

Phiên bản Early Access bao gồm cấp độ dạo đầu giới thiệu, các trung tâm chính và chương 1 của trò chơi, và toàn bộ chương đầu tiên với 7 cấp độ để chơi qua. Nó cũng có 8 kẻ thù và 6 (trên tổng số 9) vũ khí của trò chơi. Chương thứ hai dự kiến ​​sẽ được thêm xuống dòng trong giai đoạn Truy cập sớm. Các tính năng chính của trung tâm cùng với chương thứ ba được lên kế hoạch cho sự ra mắt đầy đủ của trò chơi.

Viscerafest Free Download

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Điều hướng các cấp độ được làm thủ công phi tuyến tính, chứa đầy bí mật, sử dụng các thẻ khóa, hoàn thành các câu đố và các mục tiêu khác nhau để tiến bộ. Lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm khác nhau, từ một trạm vũ trụ trên trái đất, đến một vương quốc ngoài thực tế của chúng ta.

Sử dụng 9 loại vũ khí độc đáo và mạnh mẽ, từ chủ lực của thể loại này như súng ngắn hai nòng buster, đến độc đáo và khác thường hơn, chẳng hạn như Pung Cannon.

Tàn sát hơn 2 chục loại kẻ thù khác nhau, từ những kẻ gầm gừ nhỏ tạo nên lực lượng của USC, đến những con quái vật vượt quá khả năng hiểu biết của bạn, chẳng hạn như Thợ săn linh hồn. Các loại kẻ thù mới được giới thiệu ở mọi cấp độ, mỗi cấp độ lại tạo ra những thách thức mà bạn phải đối mặt với nhiều kiểu tấn công và hành vi khác nhau.

You may like:  Unsouled Early Access

Tung hứngtài nguyên của bạn, khi bạn chiến đấu để sống sót, liên tục cân bằng việc sử dụng đạn, sức khỏe và áo giáp của bạn.

Di chuyển với tốc độ ánh sáng, xâu chuỗi những chú thỏ nhảy và lao cùng nhau để di chuyển với tốc độ mà không ai có thể mơ tới, và với khả năng điều khiển không khí tuyệt vời của bạn, hãy nhảy múa xung quanh các đường đạn không giống ai.

Thu thập hàng tấn quà tặng để mở khóa các vật phẩm như phím Cypher và công cụ sửa đổi cấp độ để thêm gia vị cho các màn chơi của bạn.

Hình Ảnh Game

Viscerafest Free Download
Viscerafest Free Download
Viscerafest Free Download

Viscerafest Early Access Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Viscerafest

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium i3
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTS 450
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Phiên bản đề xuất 64-bit, 32-bit có sẵn

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Pentium i5-4440
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 660
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Phiên bản đề xuất 64-bit, 32-bit có sẵn

Download Viscerafest Early Access Full Crack

Download Viscerafest Early Access Full Crack (720MB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

You may like:  Hidden Shelter - Darksiders (9.2GB)

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Viscerafest Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Viscerafest Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_viscerafest_0.9.0.4_(64bit)_(47168).exe” để cài đặt game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart