Voxel Tycoon Early Access (300MB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Voxel Tycoon Early Access Full Crack – Voxel Tycoon Free Download. Voxel Tycoon – sim quản lý đặt trong thế giới voxel vô cực. Khai thác tài nguyên và chế biến chúng thành hàng hóa tại các nhà máy tùy chỉnh của bạn. Thiết lập chuỗi cung ứng và các tuyến hành khách với một đội xe lửa, xe tải và xe buýt khổng lồ, đồng thời biến các thành phố nhỏ thành những siêu đô thị thịnh vượng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ!

Thông tin game

 • TÊN GAME: Voxel Tycoon Early Access
 • NHÀ PHÁT TRIỂNVoxel Tycoon
 • NHÀ PHÁT HÀNHVoxel Tycoon
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 15/04/2021
 • THỂ LOẠI: Chiến thuật, Mô phỏng, Early Access
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 300MB

Giới Thiệu Voxel Tycoon

Voxel Tycoon – sim quản lý đặt trong thế giới voxel vô cực. Khai thác tài nguyên và chế biến chúng thành hàng hóa tại các nhà máy tùy chỉnh của bạn. Thiết lập chuỗi cung ứng và các tuyến hành khách với một đội xe lửa, xe tải và xe buýt khổng lồ, đồng thời biến các thành phố nhỏ thành những siêu đô thị thịnh vượng với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ!

Vận chuyển

Trò chơi có hơn 50 phương tiện đại diện cho các thời đại từ hơi nước đến điện, trong số đó có đầu máy xe lửa, xe lửa, xe tải (bao gồm cả xe sơ mi rơ moóc!), Xe buýt, tàu cao tốc nhiều đơn vị và hơn thế nữa.

Mỗi chiếc xe đều có những đặc tính riêng biệt mà bạn nên tính đến khi mua và xây dựng chúng. Nhờ mô phỏng vật lý của chúng tôi, các phương tiện sẽ hoạt động khác nhau dựa trên trọng lượng, loại và khối lượng hàng hóa mà chúng đang chở, động cơ và hạng.

Lập lịch trình linh hoạt cho phép, trong số những thứ khác, chọn đường ray chính xác nơi tàu sẽ đến ga, hoặc chọn loại toa tàu cụ thể nào nên tải hoặc dỡ hàng tại bất kỳ điểm dừng nhất định nào. Bạn có thể đưa ra các đơn đặt hàng hàng loạt bằng cách sử dụng Tuyến đường hoặc thiết lập các nhiệm vụ riêng lẻ cho từng xe trong danh sách của mình.

Cầu nối và đào hầm, cùng với hệ thống báo hiệu đầy đủ (bạn không muốn các đoàn tàu của mình đâm vào nhau phải không?), Cho phép bạn hoàn toàn tự do xây dựng và mở rộng mạng lưới của mình.

Nhà máy

Tổ chức khai thác bằng trục mỏ, sau đó xử lý nguyên liệu thô bằng máy nghiền, lò nung, nhà máy lọc dầu và các máy móc khác.

Chuỗi sản xuất phức tạp đòi hỏi hậu cần phức tạp! Thiết kế các nhà máy độc đáo của riêng bạn bằng cách kết nối máy móc, tòa nhà và cơ sở lưu trữ với băng tải.

Tài trợ và cung cấp nghiên cứu công nghệ mới, mở khóa các tòa nhà, chuỗi sản xuất và phương tiện mới.

Thế giới vô hạn

Khám phá một thế giới không giới hạn, được tạo ra theo thủ tục, chứa đầy quần xã sinh vật độc đáo, từ sa mạc đến lãnh nguyên Bắc Cực. Mở khóa các khu vực mới để tìm tài nguyên quý hiếm và cơ hội phát triển mới. Thế giới là vô tận, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết dung lượng.

Đối với những ông trùm thành công nhất, chúng tôi bao gồm tính năng địa hình đầy đủ: biến thế giới thành chính xác những gì bạn muốn, tất cả theo kế hoạch hoàn hảo của bạn! Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Thế giới không giới hạn ở chế độ xem Tycoon cổ điển từ trên xuống – Chế độ Camera miễn phí cho phép bạn đắm mình trực tiếp vào hành động. Bay vòng quanh ở góc nhìn thứ nhất để có những khung cảnh tuyệt đẹp, có cái nhìn chi tiết hơn về các chuỗi sản xuất và thậm chí đi vòng quanh trên các chuyến tàu của bạn trong khi họ thực hiện công việc của mình.

Nền kinh tê

Mỗi thành phố đều có những nhu cầu riêng mà bạn có thể đáp ứng để bắt đầu tăng trưởng. Một thành phố càng lớn, càng có nhiều khách hàng và hành khách di chuyển đến, đồng nghĩa với lợi nhuận tiềm năng hơn! Sự phát triển của một thành phố không chỉ đơn giản là tăng số lượng hàng hóa cần thiết – các giai đoạn phát triển cao hơn sẽ rời xa những điều cơ bản, đòi hỏi những sản phẩm phức tạp và đắt tiền hơn.

Hãy nhớ rằng giá trị của hàng hóa không cố định và phụ thuộc nhiều vào hành động của bạn với tư cách là nhà cung cấp. Nhu cầu cao hơn dẫn đến giá cao hơn! Phương án cuối cùng, bạn luôn có thể giúp các thành phố và doanh nghiệp giải quyết các vấn đề tài chính của họ một cách trực tiếp bằng cách đầu tư quỹ vào sự phát triển của họ.

Đừng chỉ tập trung tất cả nỗ lực của bạn vào vận chuyển hàng hóa – mọi người cũng có những điểm đến để đến! Quản lý luồng hành khách giữa các thành phố và đừng quên đối xử với họ một cách cẩn thận – những hành khách khác nhau đều hướng đến những nơi khác nhau.

Có thể sửa đổi từ Ngày đầu tiên

Voxel Tycoon được phát triển với khả năng mở rộng phong phú. Rất nhiều khía cạnh có thể được sửa đổi: từ thay đổi tệp cấu hình hiện có đến thêm phương tiện và tòa nhà mới, tài nguyên, công nghệ sản xuất, nghiên cứu và bất kỳ nội dung được hỗ trợ nào khác để viết logic tùy chỉnh bằng C #. Trò chơi đi kèm với các công cụ sửa đổi luôn cập nhật.

Hình Ảnh Game

Voxel Tycoon Free Download
Voxel Tycoon Free Download
Voxel Tycoon Free Download

Voxel Tycoon Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Voxel Tycoon

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: 512MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống

Đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Lõi tứ 3GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: VRAM 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống

Download Voxel Tycoon Early Access Full Crack

Download Voxel Tycoon Early Access Full Crack (300MB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Voxel Tycoon Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Voxel Tycoon Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy “VoxelTycoon.exe” để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart