War Groove (350MB)

Download War Groove Full Crack Google Drive –  có thể ví như phiên bản hoài cổ của series game nói trên với nhiều điểm mới trong trải nghiệm. Trò chơi lấy bối cảnh trên lục địa Aurania từng xảy ra cuộc chiến Great Dissonance giữa hai quốc gia thống trị Silmor và Cacophony. Hàng ngànn năm sau, bốn quốc gia mới được hình thành trên lục địa này và một trong số đó lại tiếp tục gây nên cuộc chiến bốn bên. Người chơi sẽ tham gia dưới vai trò là người bày binh bố trận và khiển tướng.

Thông Tin Game

 • Tên game: WAR GROOVE
 • Nhà phát triển: Chucklefish
 • Nhà phát hành: Chucklefish
 • Ngày phát hành: 01/02/2019
 • Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch
 • Thể loại: Indie, Chiến thuật
 • Dung lượng bộ cài đặt: 350MB

Đánh Giá Game War Groove

Nếu chưa từng trải nghiệm bất kỳ tựa game nào thuộc series Wars trước đây, có thể bạn sẽ có chút bất ngờ với gameplay của Wargroove. Trò chơi tuy khá dễ tiếp cận với bất kỳ người chơi mới nào, nhưng chiều sâu trong chiến thuật trong trải nghiệm có thể khiến bạn ngạc nhiên lẫn thích thú. Khác với những tựa game chiến thuật theo lượt khác thường cho người chơi điều khiển từng nhân vật một, Wargroove giao cho bạn điều khiển một nhóm quân dưới hình hài là một quân cùng với nhiều loại địa hình khác nhau khá đa dạng. Từ quân đến địa hình đều có những ưu và khuyết điểm nhất định, tạo thành những lớp chiến thuật phụ khá hấp dẫn và cực kỳ “hack não” với những người chơi kỳ cực của thể loại này.

WAR GROOVE FULL CRACK

Chẳng hạn như trốn trong rừng hoặc trên núi sẽ giúp tăng phòng thủ của quân, nhưng đi rừng chắc chắn không thể nhanh bằng đi trên đồng bằng nên số ô di chuyển sẽ rất giới hạn. Yếu tố tương khắc giữa các quân lực cũng được nhà phát triển xây dựng khá tốt, tương tự như các loại quân mà bạn trực tiếp điều khiển chinh chiến trên mặt trận. Việc loại bỏ yếu tố nhân vật trong trải nghiệm giúp người chơi tập trung hơn vào yếu tố chiến thuật, thay vì lo lắng đến việc để nhân vật yêu thích của họ chết trong chiến trận và là một điểm cộng thú vị của trò chơi.

Wargroove có tổng cộng bốn phe, nhưng ngoại trừ ngoại hình và nhân vật hero có kỹ năng đặc biệt gọi là Groove ra, tất cả quân trong bốn phe đều giống hệt nhau về ưu và khuyết điểm. Điều này giúp trải nghiệm game khá cân bằng trong phần chơi multiplayer, nhưng lại làm giảm đi tính đặc trưng trong chiến thuật của mỗi phe. Điểm mới trong tựa game này so với các game khác trên thị trường là tập trung vào yếu tố tấn công chí mạng. Người chơi phải sắp xếp quân theo một vị trí nhất định để có thể tung những đòn tấn công chí mạng gây tổn hại nhiều hơn cho kẻ thù.

WAR GROOVE FULL CRACK

Yếu tố này đóng vai trò khá quan trọng trong trải nghiệm, tạo nên một lớp chiến thuật trong trận chiến thay vì dựa trên yếu tố may mắn như thường thấy ở dòng game này. Chẳng hạn như các Pikeman đứng cạnh nhau hoặc khi cho bầy Battlepup bao vây kẻ thù hay Archer tấn công từ vị trí cố định mà không phải di chuyển sẽ tăng mức sát thương khi tấn công rất lớn, dễ dàng “tiễn” quân của kẻ thù chỉ bằng một lượt tấn công. Các hoạt cảnh chiến đấu trong trải nghiệm nhìn khá vui mắt, với nhiều chi tiết tinh tế tùy vào quân hoặc địa hình. Tuy nhiên, cũng giống như bao tựa game cùng thể loại khác, chúng chỉ gây được hào hứng ở thời gian đầu trải nghiệm, còn về sau thường tạo cảm giác phiền phức vì giống hệt nhau và có thời gian “diễn” dài dòng mất thời gian.

WAR GROOVE FULL CRACK

May mắn là nhà phát triển cũng khá tinh tế khi có thêm thiết lập Combat Animation trong Options với nhiều tùy chọn để bạn tắt một phần hoặc tắt hẳn tính năng này. Hoặc bạn cũng có thể tạm tắt bằng cách nhấn nút trong ba giây khi hoạt cảnh diễn ra, nhưng cách này chỉ gây thêm bực mình trong trải nghiệm hơn là hữu ích. Nhà phát triển có hứa sẽ giải quyết sớm vấn đề này trong các bản cập nhật của trò chơi với nhiều lựa chọn hơn. Do vậy, đây không hẳn là vấn đề trong tương lai gần, nếu thấy phiền thì bạn có thể tắt hẳn nó bằng thiết lập Combat Animation hoặc đợi một bản cập nhật mới của trò chơi trong thời gian tới.

Sự tinh tế cũng thể hiện ở cách mà nhà phát triển xây dựng hệ thống save game để ngăn người chơi lạm dụng tính năng này bằng chiêu trò save và load kinh điển, hay nói chính xác hơn là gian lận để luôn có được lợi thế trong trận chiến. Về cơ bản, trò chơi không cho bạn save game ngay giữa màn mà chỉ có thể save sau khi đã hoàn tất một màn chơi. Tuy nhiên, Wargroove có tính năng quicksave tự động, cho phép người chơi khi thoát game dang dở vẫn có thể chơi tiếp màn chơi đó vào lúc khác, nên bạn không cần phải lo lắng khi tạm ngưng trải nghiệm cho việc riêng.

WAR GROOVE IMAGE

Ngay cả độ khó trong phần chơi Campaign cũng được tinh chỉnh khá tinh tế, có thể thay đổi theo nhu cầu của người chơi thay cho các thiết lập Easy, Normal và Hard quen thuộc. Có ba yếu tố bạn có thể điều chỉnh là giảm sát thương quân ta nhận được, tăng số tiền kiếm được và tăng giảm thời gian sử dụng Groove. Cách thiết lập độ khó như thế này khá hữu dụng trong những nhiệm vụ “gây nản lòng chiến sĩ” về sau khi kẻ thù quá mạnh, hoặc chỉ đơn giản là bạn không giỏi điều binh khiển tướng, chỉ muốn một trải nghiệm chiến thuật theo lượt kiểu casual hoặc thiên về tính giải trí nhiều hơn. Wargroove có đầy đủ thiết lập cần thiết để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng người chơi khác nhau và đây tiếp tục là một điểm cộng đáng chú ý trong trải nghiệm game.

Mặt khác, AI của trò chơi khá ấn tượng so với nhiều tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, biết ưu tiên chọn loại quân khắc nhau để tiêu diệt hoặc làm suy yếu quân của người chơi. Nhưng hấp dẫn nhất vẫn là Wargroove có giá trị chơi lại rất cao với hai chế độ chơi mới là Arcade và Puzzle. Về cơ bản Arcade mang đến trải nghiệm tương tự Campaign với thời lượng chơi ngắn hơn, quy mô màn chơi nhỏ hơn và thậm chí có cả cốt truyện riêng. Trong khi đó, chế độ chơi Puzzle đúng như cái tên của nó mang đến cảm giác “hack não” hơn trong trải nghiệm, đưa người chơi vào giữa một trận chiến đang diễn ra với nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản, nhưng thường đòi hỏi suy nghĩ chiến lược cẩn thận để thực hiện.

WAR GROOVE DOG

Điểm cộng lớn nhất trong trải nghiệm Wargroove là công cụ tạo màn chơi rất dễ sử dụng với bất kỳ nền tảng nào, dù là chuột trên PC hay tay cầm trên các nền tảng console. Tính năng này kết hợp tuyệt vời với phần chơi multiplayer có rất nhiều tùy biến “chuẩn không cần chỉnh”. Từ multiplayer local bốn người trong các màn chơi co-op cho đến multiplayer online hỗ trợ chơi chéo nền tảng (cross-play) giữa PC, Xbox One và Nintendo Switch. Đáng chú ý nhất là người chơi của ba nền tảng này có thể chia sẻ màn chơi mà họ tự tạo ra bằng công cụ nói trên với nhau để cùng chơi multiplayer. Chưa kể là bản PC còn hỗ trợ mod rất mạnh, thậm chí cho phép người chơi tạo phần chơi chiến dịch hoàn chỉnh nếu bạn đủ sức sáng tạo và thiết kế. Đáng tiếc là tính năng cross-play không hỗ trợ PlayStation 4, lý do thì có lẽ người dùng PS4 ai ai cũng biết.

Sau cuối, Wargroove mang đến một trải nghiệm chiến thuật theo lượt cực kỳ hấp dẫn về chiều sâu chiến thuật, nội dung và giá trị chơi lại cực cao và công cụ tạo màn chơi rất mạnh. Trò chơi có tất cả những gì mà bạn tìm kiếm ở thể loại này, ngoại trừ đồ họa pixel art không phải ai cũng thích. Nếu yêu thích dòng game chiến thuật theo lượt thì đây là một cái tên khó bỏ qua, nhất là fan của series game Wars ngày xưa.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

War Groove Gameplay

Cấu Hình Game

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Core i3 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 11 và / hoặc OpenGL 3.3
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Core i5 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX 11 và / hoặc OpenGL 3.3
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 1 GB dung lượng khả dụng

Download War Groove Full Crack

Download War Groove Full Crack (350MB)

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt War Groove Full Crack

 1. Download War Groove Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Play game

Enjoy !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x