Warhammer 40000 Dawn of War III V4.0.0.16278 – Elamigos (20.8GB)

Download Warhammer 40000 Dawn of War III V4.0.0.16278 Full Crack Google Drive – Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download. Trong game chiến thuật mới Warhammer 40,000: Dawn of War III, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến quyết liệt giữa ba phe phái, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải đối mặt với kẻ thù vào thời điểm một vũ khí có sức tàn phá thảm khốc đã được tìm thấy tại thế giới Acheron bí ẩn.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Warhammer 40000 Dawn of War III

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Warhammer 40,000: Dawn of War III là game chiến thuật có phần hướng dẫn chơi game dành cho những người mới chơi. Phần này vừa hữu ích vừa được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Người chơi sẽ biết đến toàn bộ thông tin và tính năng quan trọng theo cách chính xác và dễ hiểu nhất. Người chơi sẽ được chỉ đường dẫn lối đến một thế giới bóng đêm của thiên niên kỷ thứ bốn mươi mốt – nơi chỉ có chiến tranh diễn ra liên miên.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Trong chế độ Multiplayer của game chiến thuật mới cho máy tính Warhammer 40,000: Dawn of War III, người chơi sẽ tập trung xây dựng căn cứ, tham gia vào các trận chiến có quy mô tương đối lớn chỉ cho phép lựa chọn một số lượng quân lính nhất định. Người chơi sẽ phải gấp gáp chứng kiến cảnh các đội quân lớn tham gia vào trận chiến sinh tử, sát cánh hạ gục các quân lính của kẻ thù. Người chơi nhất định sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá các đặc điểm của game chiến thuật Warhammer 40,000: Dawn of War III.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Warhammer 40,000: Dawn of War III đã bổ sung các quân lính cấp cao có sức mạnh tương đương với các vị anh hùng hoặc các đội tinh nhuệ có khả năng cao hơn bình thường. Những quân lính này hoàn toàn có thể giúp người chơi lật ngược tình thế và khiến toàn bộ quân lính của kẻ thù bị quét sạch trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Mỗi phe phái lại cho phép người chơi lựa chọn các quân lính khác nhau, từ những quân gây sát thương mạnh mẽ như Gabriel Angelos đến những quái thú đi bộ như Eldar Wraithknight. Đây là đặc điểm bổ sung được khá nhiều người chơi yêu thích. Người chơi có thể cho chúng ra trận và tận dụng khả năng của chúng. Ví dụ: Khả năng God-Splitter giúp quân Gabriel Angelos nhảy bổ, tham gia trận chiến ở cự ly gần, tiến hành gây sát thương cho cả một vùng và khiến tất cả các quân lính ở gần đó bị choáng váng.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Trong quá trình chơi Warhammer 40,000: Dawn of War III, người chơi có thể đặt quân lính tại các vị trí chiến lược. Hãy nhớ rằng đội quân của kẻ thù có đủ sức mạnh để xé tan những nhân vật còn sống sót thành nhiều mảnh vụn. Người chơi cần để ý đến những quân lính đặc biệt có khả năng quét sạch cả đội quân. Một chiến thuật có thể được áp dụng là dùng các quân lính cơ bản làm lá chắn, còn những quân lính cao cấp sẽ thực hiện vai trò tấn công chính từ giữa trận đến cuối trận.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Gameplay của Warhammer 40,000: Dawn of War III khá giống với một game MOBA (game đấu trường quyết chiến trực tuyến dành cho nhiều người chơi). Thay vì chỉ tiếp cận và tiêu diệt kẻ thù trên bản đồ, người chơi sẽ cố gắng thực hiện 3 mục tiêu chính có liên quan đến thiết bị tạo lá chắn, tháp pháo và nhân sức mạnh. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng trình tự đó khi mà căn cứ của kẻ thù nằm phía sau nhân sức mạnh (power core). Người chơi buộc phải thực hiện các mục tiêu cụ thể và đạt được các yêu cầu cho trước để giành chiến thắng vẻ vang và tận hưởng niềm vui.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Game chiến thuật mới cho máy tính Warhammer 40,000: Dawn of War III cho phép cả người chơi và đối thủ gọi tất cả các quân lính về căn cứ chính, miễn là chúng không đang bắn vào ai. Thế nên, nếu có ý định cố gắng lẻn vào căn cứ của bên địch, người chơi phải chấp nhận sự thật rằng chẳng mấy chốc là phải đối mặt với những quái vật Orc màu xanh lá cây khi chúng được dịch chuyển tức thời về căn cứ và tung ra các đòn đánh hiểm hóc. Người chơi cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt cho những tình huống kiểu như thế này.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của chế độ Multiplayer là hệ thống Escalation, nghĩa là cứ 10 phút trôi qua lại có một cuộc xung đột mang lại một vài thay đổi cho chiến trường. Sau mỗi lần như thế, số tiền thu từ việc tiêu diệt một trong các quân lính lại giảm xuống, mức độ kiên cố của các công trình tăng lên và người chơi có thể sản xuất nhiều tài nguyên hơn. Đây là nỗ lực của nhà phát triển giúp game trở nên cân bằng hơn, đảm bảo rằng trận chiến Multiplayer sẽ được đẩy lên tầm cao mới với một tốc độ vừa phải và mức độ dữ dội sẽ tăng theo thời gian chứ không phải chỉ là chết một cách lãng nhách.

Warhammer 40000 Dawn of War III Free Download

Nguồn: download.com.vn

Hình Ảnh Game

ingame image
ingame image
ingame image
ingame image
ingame image

Warhammer 40000 Dawn of War III Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Warhammer 40000 Dawn of War III

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit với các bản cập nhật mới nhất
 • Bộ xử lý: 3GHz i3 lõi tứ logic hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM, 1 GB VRAM MB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 460 hoặc AMD Radeon 6950 hoặc card DirectX 11 tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:Lõi tứ vật lý i5 hoặc tương đương được khuyến nghị cho nhiều người chơi 3vs3. Trò chơi yêu cầu kết nối Internet để chơi và tiến triển.

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit với các bản cập nhật mới nhất
 • Bộ xử lý: 3GHz i5 lõi tứ hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM, 2 GB VRAM MB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 770 hoặc AMD Radeon 7970 hoặc card DirectX 11 tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Trò chơi yêu cầu kết nối Internet để chơi và tiến triển.

Download Warhammer 40000 Dawn of War III V4.0.0.16278 Full Crack

Download Warhammer 40000 Dawn of War III V4.0.0.16278 Full Crack Elamigos (20.8GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

1-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2PART 3PART 4PART 5

2-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2PART 3PART 4PART 5

Hướng Dẫn Cài Đặt Warhammer 40000 Dawn of War III V4.0.0.16278 Full Crack

 1. Download và giải nén Warhammer 40000 Dawn of War III V4.0.0.16278 Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x