Welcome To Elk (552MB)

Download Welcome To Elk Full Crack – là một cuộc phiêu lưu tiểu sử lấy bối cảnh trên một hòn đảo không giống ai, nơi mỗi nhân vật bạn gặp đều có một câu chuyện để kể. Từ kỳ lạ và tuyệt vời đến tăm tối và tuyệt vọng, tất cả những câu chuyện kể về Elk đều dựa trên những câu chuyện có thật về cuộc sống trên con đường ít người đi.

Thông Tin Game

 • Tên game: WELCOME TO ELK
 • Nhà phát triển: Triple Topping
 • Nhà phát hành: Triple Topping
 • Ngày phát hành: 17/09/2020
 • Nền tảng: PC, Mac OS
 • Thể loại: Indie, Phiêu lưu
 • Dung lượng bộ cài đặt: 552MB

Giới Thiệu Game

Những câu chuyện có thật

Welcome to Elk Image

WELCOME TO ELK, một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh trên một hòn đảo hư cấu được kết hợp với những câu chuyện có thật và những câu chuyện cổ tích, và là nơi sinh sống của những người sống ở đó.

Câu chuyện

Welcome to Elk Image

Bạn vào vai Frigg, một người thợ mộc trẻ đánh đổi cuộc sống bận rộn của họ ở thành phố để học nghề ở một thị trấn nhỏ. Khi cô đến Elk, Frigg lo lắng rằng nhịp sống chậm hơn sẽ nhàm chán (họ thậm chí không có internet), nhưng nhanh chóng phát hiện ra không có gì có thể xa hơn sự thật!

Những câu chuyện bi thương được kể bằng tình yêu và đôi khi hài hước

Welcome to Elk Image

Những câu chuyện phản ánh kịch tính của cuộc đời chúng ta, trên Elk, người ta biết rằng hài hước, tình yêu và cái chết luôn song hành cùng nhau. Cuộc sống đôi khi có vẻ khó khăn, nhưng nó luôn được tiếp nối bởi những tiếng cười.

Kết bạn mới

ingame image

Chúng tôi đã sử dụng những câu chuyện thực trong trò chơi như thế nào?
Chuyện có thật? Làm thế nào để bạn sử dụng một câu chuyện có thật về mặt đạo đức? Đây là cách chúng tôi đã làm cho WELCOME TO ELK:
Những câu chuyện Chào mừng đến với Elk được kể bởi những người biết câu chuyện và / hoặc có mặt tại thời điểm sự kiện diễn ra. Tất cả đều được lấy làm kỷ niệm. Những câu chuyện được kể trên trang web của chúng tôi và trong trò chơi đúng với bản chất của những câu chuyện, nhưng tất cả tên, địa điểm và các chi tiết khác đã được sửa đổi và điều chỉnh để bảo vệ nhân vật chính thực sự của câu chuyện. Vì lý do này, chúng tôi gọi chúng là những câu chuyện bịa đặt. Những câu chuyện không được kể một cách hoàn hảo với những câu chuyện thực, như xảy ra trong một số chương trình truyền hình. Chúng được viết lại và sắp xếp theo một dòng tường thuật. Các nhân vật có thể đóng một vai trò nào đó trong một câu chuyện mà ban đầu họ không có mặt, và chỉ chúng tôi, những người viết ra họ mới biết về nó. Chúng tôi, và những người biết thực tế sự việc.

WELCOME TO ELK trông giống như một trò chơi vui nhộn, nhưng tất cả chỉ là kể chuyện; một số thì vui nhộn, một số khác thì ảm đạm, nhưng tất cả đều gắn liền với nhau.

Trên Elk, bạn sẽ gặp những nhân vật kỳ lạ và tuyệt vời – những người mà cả thế giới đã bỏ qua hoặc lãng quên. Theo dõi những thăng trầm của họ, những nghi thức uống rượu kỳ quặc và những cách độc đáo của họ để giải quyết bất cứ điều gì cuộc sống ném vào họ.

Minigame độc đáo

ingame image

Giúp đỡ những người bạn mới của bạn trên Elk thông qua các trò chơi nhỏ vui tươi. Tất cả các trò chơi đều được điều chỉnh độc đáo để nhấn mạnh câu chuyện và tâm trạng của trò chơi.

Gặp gỡ những người đã kể những câu chuyện gốc

Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của những người kể chuyện, những người mang câu chuyện của người khác và chia sẻ chúng. Đó là lý do tại sao, trong Elk, bạn cũng sẽ gặp những người kể chuyện sống động, những người đã truyền cảm hứng cho chúng tôi làm trò chơi này.

Làm thế nào chúng tôi sử dụng những câu chuyện có thật trong trò chơi?

Chuyện có thật? làm thế nào để sử dụng một câu chuyện có thật một cách có đạo đức? Đây là cách chúng tôi đã xử lý nó trong WELCOME TO ELK:

Những câu chuyện trong WELCOME TO ELK, được kể bởi những người chúng tôi biết và / hoặc đã ở đó khi sự kiện diễn ra. Tất cả đều được kể lại từ trí nhớ. Cách chúng được sử dụng cả trên trang web của chúng tôi và trong trò chơi đều đúng với câu chuyện cốt lõi nhưng mọi thứ như tên, địa điểm và các chi tiết khác đều được thay đổi, đổi tên và thường được đóng khung lại để bảo vệ những người thực sự đằng sau chúng, do đó, chúng tôi gọi chúng là những câu chuyện cao siêu. Những câu chuyện không phải là một đối một như bạn sẽ trải qua trong tội phạm thực sự chẳng hạn. Chúng được viết lại và kết hợp thành một câu chuyện tuyến tính. Các nhân vật có thể đóng một vai trò nào đó trong một câu chuyện mà họ không phải là một phần của ban đầu và chỉ chúng tôi, những người thiết kế nó mới biết – hoặc đến gần với sự thật thực sự của câu chuyện.

WELCOME TO ELK có thể giống như một trò chơi “vui nhộn” nhưng đó là về việc kể những câu chuyện – một số chứa đầy sự hài hước, những người khác thì đen tối, nhưng chúng đi đôi với nhau.

Hình Ảnh Game

Welcome To Elk Gameplay

Cấu Hình Game

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i5 Quad-Core
 • Ký ức: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD 4000
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống

Download Welcome To Elk Full Crack

Download Welcome To Elk Full Crack – Goldberg (552MB)

1FICHIER: (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE: (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

BAYFILES:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Welcome To Elk Full Crack

 1. Download Welcome To Elk Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Copy crack game (nếu cần)
 6. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x