Wobbledogs Early Access (550MB)

0

Download Wobbledogs Early Access Full Crack – Wobbledogs Free Download. Mô phỏng vật nuôi 3D nơi bạn nuôi bầy chó đột biến gen của riêng mình, được mô phỏng vật lý đến tận ruột của chúng! Wobbledogs là một game casual và sandbox nhẹ nhàng dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi, những người muốn chăm sóc những thú cưng ảo của riêng mình trong một môi trường bất ngờ, độc đáo và không căng thẳng.

Thông tin game

Giới Thiệu Wobbledogs Free Download

Wobbledogs là một mô phỏng vật nuôi 3D, nơi bạn nuôi một đàn chó biến dị nhanh chóng của riêng mình, được mô phỏng vật lý đến tận ruột của chúng! Đó là một trải nghiệm hộp cát bình thường và thư giãn dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi, những người muốn chăm sóc những vật nuôi ảo của riêng mình trong một môi trường bất ngờ, độc đáo và không căng thẳng. Những con chó bắt đầu tương đối bình thường, nhưng biến đổi và hành xử theo những cách đáng ngạc nhiên khi trò chơi tiến triển và các dòng tiến hóa của chúng tăng lên.

You may like:  Chivalry 2
Wobbledogs Free Download

Chó có cơ thể rất thay đổi được kiểm soát bởi một hệ thống di truyền mô phỏng. Khi chúng già đi, chúng chuyển sang trạng thái nhộng và đột biến về thể chất theo định kỳ. Thực phẩm họ ăn lấp đầy ruột của họ với các hệ thực vật khác nhau, giống như trong ảnh gif ở trên. Những hệ thực vật này ảnh hưởng đến sự đột biến của chó, cho phép bạn chế tạo và nhào nặn chúng để phù hợp với ý tưởng của riêng bạn về sự hoàn hảo của chó!

Wobbledogs Free Download

Chó cần một nơi để gọi là nhà và bạn phải tạo ra một môi trường sống hấp dẫn để giúp chúng phát triển. Khi chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào ngày càng nhiều đồ vật và đồ trang trí. Kết nối các phòng lại với nhau và trang trí chúng theo cách bạn muốn. Cho chó của bạn một nơi thư giãn để ngủ, thiết lập một mê cung, hoặc thậm chí trồng trọt trong một khu vườn. Không có mục tiêu tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể ưu tiên bất cứ điều gì bạn thích nhất!

Wobbledogs Free Download

Những chú chó trong trò chơi này được mô phỏng vật lý, điều này tạo thêm một lớp độc đáo cho hầu hết mọi hành động mà chúng thực hiện. Hai chú chó có cấu trúc cơ thể riêng biệt sẽ trải nghiệm thế giới theo những cách khác nhau. Chúng cũng có những đặc điểm tính cách độc đáo ảnh hưởng đến các loại hành vi mà chúng có xu hướng chạy và chi phối cách chúng tương tác với những con chó và đồ vật khác.

You may like:  Kingdom Two Crowns Norse Lands
ingame image

Wobbledogs có nghĩa là thú vị chỉ đơn giản là quan sát thụ động, nhưng cũng rất bổ ích khi tương tác trực tiếp với những con chó, cho dù đó là vuốt ve chúng để giảm bớt căng thẳng, ném một con chó con xung quanh để xem nó lộn nhào qua bút hoặc giúp bạn đồng hành của chó của bạn được tự do sau khi nó tự luồn lách vào một không gian đặc biệt chật hẹp. Những chú chó này cố gắng hết sức, nhưng đôi khi chúng cần thêm một chút trợ giúp!

Hình Ảnh Game

Wobbledogs Free Download
Wobbledogs Free Download
ingame image
ingame image
ingame image

Yêu Cầu Hệ Thống Wobbledogs

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Đồ họa Intel HD 4600
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:Trò chơi hiện bị khóa ở tỷ lệ khung hình 16: 9. Các máy tính có thông số kỹ thuật thấp hơn vẫn có thể chạy trò chơi với ít chú chó hoạt động hơn.

Download Wobbledogs Early Access Full Crack

Download Wobbledogs Early Access Full Crack (550MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Wobbledogs Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Wobbledogs Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy «[ gamename ] .setup.exe » để khởi động game
 3. Play game
You may like:  Interregnum Chronicles Signal

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart