Wrc 9 Fia World Rally Championship Online Multiplayer – Codex (20.4GB)

Download Wrc 9 Fia World Rally Championship Online Multiplayer Full Crack Google Drive – là phiên bản năm 2020 của series game đua xe địa hình đường trường World Rally Championship. Chữ FIA là sự xác nhận trò chơi có bản quyền chính thức từ Liên đoàn Ô tô Quốc tế từ xe, tay đua cho tới cả hành trình đua trong giải vô địch thế giới ngoài đời thật.

Thông Tin Game

 • Tên game : WRC 9 FIA WORLD RALLY CHAMPIONSHIP ONLINE MULTIPLAYER – CODEX FREE DOWNLOAD
 • Nhà phát triển : Kylotonn
 • Nhà phát hành : Nacon
 • Ngày phát hành : 03/09/2020
 • Nền tảng : PC, Xbox One, Xbox Seri X, PS4, PS5
 • Thể loại : Đua xe mô phỏng, Game Online
 • Dung lượng bộ cài đặt : 20.4 GB

Giới Thiệu Wrc 9 Fia World Rally Championship

Từ trước đến nay, World Rally Championship luôn được coi là giải đua đẳng cấp nhất thế giới được Fédération Internationale de l’Automobile (FIA – Liên đoàn Ô tô Quốc tế) công nhận. Mùa giải năm nay đã bắt đầu diễn ra từ hồi tháng 1/2020, với dự kiến hơn 13 chặng đua đi qua các nước của năm châu lục. Thế nhưng do dịch Covid-19, lịch đua đã phải giảm xuống còn 7 chặng. Mặc dù sự thay đổi này khiến cuộc đua ngoài đời bị rút ngắn nhưng bạn cứ yên tâm, vì trải nghiệm game vẫn khá đầy đủ lịch thi đấu ban đầu.

Dù vậy, tin buồn là WRC 9 FIA World Rally Championship không có nhiều cải tiến so với phần chơi WRC 8 của năm ngoái trong các chế độ chơi. Tuy nhiên, điều đó không khiến trải nghiệm game trở nên kém hào hứng đi mà có phần ngược lại. Điểm nhấn của phiên bản năm nay vẫn là chế độ chơi Career, đưa bạn trải qua những cuộc đua từ sự kiện Junior WRC rồi làm tay lái lụa “leo” dần lên đến sự kiện WRC chính để đối đầu với những ứng cử viên vô địch khác trong trải nghiệm game. Những cải tiến đã làm nên thành công cho phiên bản tiền nhiệm vẫn tiếp tục được phát huy trong phần chơi mới.

Chế độ chơi Career đưa bạn quản lý đội đua không chỉ ở khía cạnh xế mà cả nhân sự, tiếp nhận các hợp đồng và thực hiện những yêu cầu, giành quyền lợi thông qua việc thắng những chặng đua khiến bạn “đổ mồ hôi sôi nước mắt”. Từ khí hậu khắc nghiệt cho đến những con xe cổ chắc chắn đều là những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ mà WRC 9 tiếp tục mang đến trong trải nghiệm. Chỉ có điểm trừ “tào lao mía lao” là các yêu cầu nhiệm vụ trong chế độ đua này khiến tôi cảm thấy không thỏa mãn, nếu không nói là phải thực hiện một cách miễn cưỡng vì trải nghiệm game hơn là hào hứng.

Quản lý đội đua trong Career không phải chuyện đơn giản. Người chơi phải thể hiện trình độ đua để gây ấn tượng với các nhà sản xuất khác nhau, thuyết phục họ làm nhà tài trợ cho bạn. Nếu có thành tích quá tệ, bạn không những làm giảm tinh thần của cả đội mà còn phá hỏng mối quan hệ với nhà sản xuất xe. Kết quả dĩ nhiên chẳng hề tốt đẹp gì. Nếu yếu tố quản lý khiến bạn cảm thấy “chóng mặt nhức đầu”, chế độ chơi Season sẽ là lựa chọn thay thế đáng cân nhắc. Season loại bỏ yếu tố quản lý không phải ai cũng thích trong Career và chỉ tập trung vào những cuộc đua, tha hồ cho người chơi so tài kỹ năng lái xe trước những đối thủ mạnh.

Quick Play là lựa chọn quen thuộc nếu bạn không quan tâm đến yếu tố gì khác. Đúng như cái tên “mì ăn liền” của nó, người chơi được toàn quyền điều khiển bất kỳ mẫu xe hạng nào tham gia tất cả các chặng Rally. Bạn cũng có thể tận dụng chế độ này làm nơi luyện tập trước khi tham gia một chặng đua quan trọng nào đó. Nó cũng là chế độ cho phép bạn thử qua cảm giác cầm lái các mẫu xe khác nhau, thay vì tốn công tốn sức tham gia các chặng đua khó nhằn trong chế độ chơi Career hay Season. Nếu đọc đến đây khiến bạn thấy quen quen, đó là vì các chế độ chơi trong WRC 9 đều gần như không có sự khác biệt so với phần chơi tiền nhiệm.

Gọi là gần như vì các chế độ chơi này cũng có vài thay đổi nhưng rất nhỏ, không tạo sự khác biệt trong trải nghiệm mà gần như chỉ có tính “màu mè”. Điểm cộng đáng chú ý nằm ở cơ chế điều khiển xe giờ đây cảm giác thật và thỏa mãn hơn trước. Tuy nhiên, sự thay đổi này không dễ nhận ra, nhất là khi trải nghiệm game với tay cầm. Nguyên nhân là vì hành trình của cần analog ngắn hơn các mẫu vô lăng chuyên dụng cho trải nghiệm đua xe. Bạn khó lòng điều khiển xe như ý trong WRC 9 FIA World Rally Championship nếu không sử dụng thiết bị điều khiển nói trên. Nó khác rất nhiều so với trải nghiệm simcade “nửa nạc nửa mỡ” của Project CARS 3.

Hành trình di chuyển ngắn hơn của cần analog trên tay cầm đồng nghĩa mỗi lần bẻ cua sẽ “gắt” hơn và dễ khiến xe mất lái. Rất khó để mô tả bằng lời. Bạn chỉ hiểu được cảm giác khó tả đó khi cầm lái tham gia những chặng dài trên cung đường hẹp trong WRC 9 bằng cả hai thiết bị điều khiển nói trên. Điều khiển bằng vô lăng dù chỉ trong trải nghiệm game cũng khác cả trời cả cả vực so với tay cầm. Chắc chắn là thế. Tất nhiên, người chơi vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng tay cầm, nhưng đừng mong không bị mất lái khi xe vào ngã rẽ dù gắt hay không. Đó là vấn đề không nhỏ vì nó ảnh hưởng rất lớn đến kết quả đua.

So với năm ngoái, mùa giải năm nay có thêm vài chặng đua mới như Nhật Bản, New Zealand và Kenya. Kém hào hứng nhất là các chặng đua tại Kenya, trong khi New Zealand lại là chặng đua khiến tôi “phát cuồng” nhất. Những chặng đua cũ trong các game WRC trước đây cũng tái xuất hiện trong phiên bản năm nay với đồ họa đẹp hơn, từ hiệu ứng ánh sáng cho tới cảnh sắc ngày và đêm đều có mức độ chi tiết cao. Mặc dù không chắc WRC 9 có sự nâng cấp về đồ họa, nhưng hình ảnh có phần đẹp hơn so với những gì tôi nhớ về trải nghiệm phiên bản năm ngoái, nhất là các chi tiết trên xe và logo của các nhà tài trợ.

Địa hình xe cũng không có nhiều thay đổi, nhưng cơ chế vật lý của game đã góp phần không nhỏ mang đến cảm giác khắt nghiệt của đường đua nhiều hơn. Một điểm cộng không nhỏ dành cho hệ thống mô phỏng vật lý của WRC 9. Đó là cảm giác cầm lái vô cùng khác biệt giữa những môi trường khác nhau. Đơn cử như đánh lái khi trời đang mưa hay giữa đường tuyết băng giá là một thảm họa, hay lái giữa đường mưa trơn trượt ở Anh khác hẳn đường khô ráo ở Nhật. Người đồng hành sẽ đưa ra lời khuyên về việc lái xe trong những thời tiết này nhưng thế nào, nhưng phản xạ và khả năng làm chủ vô lăng hoàn toàn tùy thuộc vào người chơi.

Sau cuối, WRC 9 FIA World Rally Championship mang đến một trải nghiệm đua xe đường trường rất hấp dẫn với những cải tiến “nhỏ nhưng có võ” so với người tiền nhiệm, đặc biệt là có bản quyền FIA. Đây là cái tên xứng đáng phải có trong “gara xe đua” của bạn, nhất là những ai yêu thích thể loại này hay chỉ đơn giản là muốn rèn luyện thêm kỹ năng lái xe tại gia.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

Wrc 9 Fia World Rally Championship Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Wrc 9 Fia World Rally Championship

TỐI THIỂU

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 7 64bits
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 hoặc AMD FX-4350
 • Ký ức: RAM 6 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650 2GB hoặc ATI Radeon HD 5870 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 19 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Chỉ 64bit

ĐỀ NGHỊ

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1600
 • Ký ức: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 3GB hoặc Radeon RX 580 4GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 19 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Chỉ 64bit

Download Wrc 9 Fia World Rally Championship Online Multiplayer

Download Wrc 9 Fia World Rally Championship Full Crack – Codex (20.4GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD):
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
WRC 9 FIA WORLD RALLY CHAMPIONSHIP – CODEX GOOGLE DRIVE PART 1
WRC 9 FIA WORLD RALLY CHAMPIONSHIP – CODEX GOOGLE DRIVE PART 2
WRC 9 FIA WORLD RALLY CHAMPIONSHIP – CODEX GOOGLE DRIVE PART 3
WRC 9 FIA WORLD RALLY CHAMPIONSHIP – CODEX GOOGLE DRIVE PART 4

CRACK ONLINE [EPIC-FIX]
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Wrc 9 Fia World Rally Championship Online Multiplayer

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WRC 9 FIA WORLD RALLY CHAMPIONSHIP FULL CRACK – CODEX

 1. Download Wrc 9 Fia World Rally Championship Full Crack – Codex về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Copy crack trong thư mục CODEX vào thư mục cài đặt game
 6. Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

 1. Download “CRACK ONLINE [EPIC-FIX]” và giải nén
 2. Copy tất cả các file trong CRACK ONLINE [EPIC-FIX] bỏ vào thư mục game
 3. Đăng nhập tài khoản vào Epic Launcher (chưa có thì đăng ký ở đây click here)
 4. Vào phần tìm kiếm gõ “Hello Neighbor Mod Kit” sau đó Add game này vào Library
 5. Chạy file “Launcher.exe” để vào game
 6. Trong trường hợp Game không tự động vào thì chạy file “Hello Neighbor Mod Kit” vừa thêm là được
 7. Trong game, phần Connection -> tìm sảnh chờ-> nhập ID của người chơi cùng-> Confirm
  Tạo server: Tạo sảnh chờ -> Confirm -> cung cấp ID của sảnh chờ cho bạn bè -> chờ họ kết nối
 8. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x