Xcom 2 War Of The Chosen

XCOM 2 WAR OF THE CHOSEN TRAILER

Download Xcom 2 War Of The Chosen Full Crack – là phần tiếp theo của XCOM: Enemy Unknown , tựa chiến thuật đình đám được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2012, nhận được vô số các giải thưởng cao quý. Vậy liệu Xcom 2 có xô đổ được cái bóng quá lớn của phiên bản tiền nhiệm không

Thông tin game

 • Tên game : XCOM 2 WAR OF THE CHOSEN FULL CRACK
 • Nhà phát triển : Firaxis Games, Feral Interactive
 • Nhà phát hành : 2K, Feral Interactive
 • Ngày phát hành : 05/02/2016
 • Thể loại : Chiến thuật thời gian thực
 • Dung lượng bộ cài đặt : 64.7 GB
 • Bao gồm 7 DLC :
  1. XCOM 2: Resistance Warrior Pack
  2. XCOM 2: Digital Soundtrack
  3. XCOM 2: Reinforcement Pack
  4. XCOM 2: Anarchy’s Children
  5. XCOM 2: Alien Hunters
  6. XCOM 2: Shen’s Last Gift
  7. XCOM 2: War of the Chosen.

Giới thiệu game

Đã 20 năm kể từ khi những người đứng đầu thế giới thành lập tổ chức liên minh các quốc gia chống lại hiểm họa người ngoài hành tinh. XCOM – phòng tuyến cuối cùng của loài người – cuối cùng đã thất bại. Những người ngoài hành tinh thống trị Trái Đất, xây dựng những thành phố hào nhoáng, hứa hẹn 1 tương lai tươi sáng giả tạo cho loài người, trong khi vẫn ngấm ngầm thực hiện âm mưu thủ tiêu những ai không tuân theo trật tự mới. Chỉ những người sống “bên rìa thế giới” mới có được chút ít tự do, và chính tại đây, một lực lượng mới – căn cứ Avenger – lại được thành lập với mục tiêu giải cứu loài người. Tàn dư của XCOM phải tìm mọi cách để vực dậy từ tro tàn và loại bỏ mọi hiểm họa tới từ người ngoài hành tinh.

Cũng như trong phiên bản trước, XCOM 2 đưa người chơi vào vị trí thủ lĩnh 1 tổ chức với nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất trước người ngoài hành tinh. Vừa ra lệnh cho các thành viên trong nhóm lính (squad) của mình trên chiến trường, vào thời điểm giữa các nhiệm vụ chiến đấu, bạn sẽ vừa phải thực hiện nghiên cứu để tạo ra những trang thiết bị, vũ khí, công nghệ mới hoặc nâng cấp những gì đã có để hỗ trợ tốt nhất cho các chiến binh trên chiến trường.

Người chơi được phép tuyển thêm chiến binh, trong đó mỗi lớp chiến binh đều sở hữu kĩ năng và năng lực riêng. Ví dụ như lớp Grenadier có thể sử dụng các vật liệu nổ và lựu đạn trong khi Ranger lại được trang bị những vũ khí tầm ngắn như kiếm. Vũ khí và các trang thiết bị cho lính có thể được nghiên cứu, nâng cấp trong căn cứ. Game cũng có hỗ trợ mod.

Môi trường chiến đấu của mỗi nhiệm vụ sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng các quốc gia trên thế giới., trong đó bản đồ được tạo theo chu kì và cũng có các dạng địa hình, tòa nhà khác nhau. Game mang tới nhiều chiến thuật và bởi sự ngẫu nhiên, đa dạng của các tình huống mà bạn không thể trông chờ vào các chiến thuật cũ mà phải luôn đổi mới. Người chơi có thể tự tạo chiến dịch, các lớp cũng như đối thủ rồi chia sẻ thông qua Steam Workshop. Chế độ nhiều người chơi 1-1 cũng quay trở lại từ phiên bản Enemy Unknown. XCOM 2 cũng mang lại những đối thủ mới như các nhóm quân từ ADVENT (những kẻ cầm quyền bù nhìn) và nhiều loại người ngoài hành tinh mới như Viper…

Bắt đầu mỗi nhiệm vụ, nhóm squad của người chơi sẽ không bị quân địch phát hiện. Bạn có thể sắp đặt quân lính của mình để lên kế hoạch trước cho trận chiến. Các món loot lấy được từ xác đối thủ cũng khá hữu ích, có thể là vũ khí, các tạo vật hay đồ để nâng cấp. Người chơi XCOM 2 còn có thể hack vũ khí của đối phương (như các tháp pháo) khiến chúng tạm thời bị ngưng hoạt động hoặc kiểm soát các vũ khí này. Cũng lấy từ XCOM: Enemy Unknown, người chơi XCOM 2 có thể thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình, từ tính cách, tên tuổi cho tới trang phục cá nhân hay đồng phục, vũ khí, giới tính và quốc tịch.

So với phiên bản trước, XCOM 2 mang tới các cuộc chiến đấu với tốc độ nhanh hơn bởi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ thuộc dạng “hit and run” trong đó người chơi phải nhanh chóng xông tới cơ sở của địch, hoàn thành nhiệm vụ tấn công thật nhanh và rút gọn. Game cũng có các đợt tấn công nửa ngẫu nhiên và gây ra tổn thất tự động nếu như người chơi thất bại. Cấu trúc các nhiệm vụ trong game cũng khác với các phiên bản trước đó bởi đây là lần đầu tiên, XCOM mang tới các nhiệm vụ thứ cấp. Việc củng cố sẽ đóng vai trò quan trọng và phục thuộc vào các nhiệm vụ bởi ADVENT sẽ liên tục triển khai những đội quân mới.

Một đặc điểm khác mới được thêm vào XCOM 2 là Avatar Program – một dự án nghiên cứu của người ngoài hành tinh tự tiến triển theo thời gian. Nếu người chơi không ngăn cản và để cho dự án này hoàn thành thì cũng sẽ phải chịu tổn thất tự động trong game. Để trì hoãn dự án này, các chiến binh phải phá hủy những cơ sở nghiên cứu của địch và sử dụng các đợt tấn công nửa ngẫu nhiên.

Các chiến binh bạn có thể lựa chọn trong XCOM 2 gồm 5 lớp: PSI Operative, Ranger, Grenadier, Sharpshooter và Specialist.

PSI Operative là lớp chiến binh đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong Psi Lab với các khả năng liên quan tới tâm thức. Những người lính này có thể quay trở lại Psi Lab để đào tạo thêm bất kì lúc nào, học thêm khả năng mới và lên thứ hạng (rank) nhưng tới 1 lớp rank nhất định (Magus) thì sẽ không thể lên được nữa (dù vẫn có thể tiếp tục học thêm các khả năng mới). Vũ khí của họ là súng trường, Psi Amp – ống dây dẫn giúp họ tập trung năng lượng, khả năng có thể kể tới như Fuse kích nổ từ xa hay Domination – kiểm soát tâm trí của đối phương và biến chúng thành đồng minh.

Những lớp khác đều sở hữu khả năng riêng. Các lớp nhân vật trong đội ADVENT bù nhìn gồm có Sectopod, Trooper, Officer, Shieldbearer và Stun Lancer. Cuối cùng không thể không kể tới 9 loại alien gồm: Gatekeeper, Sectoid, Viper, Berserker, Muton, Chryssalio, Faceless, Archon và Andromedon.

Hình ảnh game

GAMEPLAY

XCOM 2 WAR OF THE CHOSEN GAMEPLAY

Cấu hình game

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành : Windows® 7, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4700 2,6 GHz hoặc AMD Phenom 9950 Quad Core 2,6 GHz
 • RAM: 4 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 45 GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Soundcard: Card âm thanh tương thích DirectX

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành : Windows® 7, 64-bit
 • Bộ xử lý: Quad Core 3GHz
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 trở lên
 • Dung lượng đĩa: 45 GB dung lượng đĩa khả dụng
 • Soundcard: Card âm thanh tương thích DirectX

Download Xcom 2 War Of The Chosen Full Crack

Download Xcom 2 War Of The Chosen Full Crack

TORRENT : DOWNLOAD

FSHARE (1 link duy nhất) : DOWNLOAD

MEGAUP : PART 1 / PART 2 / PART 3 / PART 4 / PART 5 / PART 6 / PART 7 / PART 8 / PART 9 / PART 10 / PART 11

XCOM2 WAR OF THE CHOSEN FIX CODEX : FSHARE / 1FICHIER / GOOGLE

XCOM 2 War of the Chosen Update V1.0.0.52346-CODEX

MEGAUP : DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE : DOWNLOAD

1FICHIER : DOWNLOAD

XCOM 2 War of the Chosen Update V1.0.0.64105-CODEX

MEGAUP : DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE : DOWNLOAD

1FICHIER : DOWNLOAD

XCOM 2 WAR OF THE CHOSEN UPDATE V20181009 INCL DLC

MEGAUP : PART 1 / PART 2

1FICHIER : PART 1 / PART 2

Hướng Dẫn Cài Đặt Xcom 2 War Of The Chosen Full Crack

 1. Download Xcom 2 War Of The Chosen Full Crack cùng các bản Update về máy tính
 2. Giải nén và chạy file «[gamename].setup.exe»
 3. Chọn ổ đĩa nơi cài đặt game
 4. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất
 5. Cài đặt XCOM2 WAR OF THE CHOSEN FIX CODEX – đây là bản sửa lỗi nhỏ để game khởi động các bản DLC
 6. Cài đặt các bạn Update theo thứ tự V1.0.0.52346 , V1.0.0.64105 , V20181009 INCL DLC
 7. Copy Crack CODEX của bản update cuối cùng vào folder game
 8. Play game

Chúc các bạn cài đặt game thành công và có những phút giây thư giãn cùng tựa game yêu thích !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] John Wick được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa XCOM và SUPERHOT. Nếu yêu thích series phim Sát thủ John cũng như dòng game chiến […]

[…] là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối chơi chiến thuật theo lượt mang cảm giác XCOM, mà vẫn giữ lại chất hành động với những khoảnh khắc vô cùng kinh điển […]

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x