Xenia’s Ark

Deal Score0
Deal Score0

Download Xenia’s Ark Full Crack – Xenia’s Ark Free Download. Xenia’s Ark là một trò chơi chiến thuật khoa học viễn tưởng 4X mới được phát triển bởi Malicious Games. Một trải nghiệm độc đáo pha trộn giữa các bản đồ Hành tinh, Hệ thống Sao và Thiên hà với những tính năng mới trên cơ chế 4X truyền thống. Nếu bạn muốn có một trò chơi chiến lược 4X thoải mái với các hệ thống và sự thay đổi mới, đã đến lúc bạn bắt tay vào Xenia’s Ark.

Thông tin game

 • TÊN GAME: Xenia’s Ark
 • NHÀ PHÁT TRIỂNMalicious Games
 • NHÀ PHÁT HÀNHMalicious Games
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 13/08/2021
 • THỂ LOẠI: Chiến thuật
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 1.5GB

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:

Giới Thiệu Xenia’s Ark Free Download

Xenia’s Ark – một trò chơi chiến lược 4X kết hợp nhuần nhuyễn các bản đồ hành tinh, hệ thống sao và thiên hà thành một trải nghiệm toàn diện, hấp dẫn và quyến rũ. Sau khi chạy trốn khỏi thiên hà đang hấp hối của mình, các đế chế lớn của Ousia Omina tìm cách tái lập các dân tộc thịnh vượng một thời của họ trong một thiên hà mới và xa lạ. Sau khi thành lập thủ đô mới trong một thế giới mới lạ lùng, người chơi phải khám phá phần còn lại của thế giới quê hương, hệ thống sao và thiên hà mới được sử dụng gần đây của họ. Các nguồn tài nguyên, công nghệ và lãnh thổ mới sẽ cần được Mechs và Ships nhanh chóng giành được và bảo vệ, vì tất cả các đế chế cũ của Ousia Omina đều tìm cách xây dựng một ngôi nhà mới trong thiên hà Xenia.

Bao gồm:

 • Bản đồ Hành tinh, Hệ thống Sao và Thiên hà
  Chơi trên 3 loại bản đồ, mỗi loại được tạo theo thủ tục để có trải nghiệm độc đáo trong mỗi lần chơi.
 • Sáu đế chế độc đáo để lựa chọn
  Từ Phaedon tập trung vào khoa học đến Arkidoun quân phiệt và những người khác, hãy chọn một đế chế phù hợp với lối chơi của bạn hoặc mang đến cho bạn nhiều thử thách hơn.
 • Tùy chỉnh Ark
  Chọn tài nguyên, đơn vị, mô-đun và thủ lĩnh mà bạn sẽ bắt đầu trên hành tinh quê hương mới của mình.
 • Hệ thống nghiên cứu
  Mở khóa các công nghệ mới để phát triển các thành phố của bạn, trang bị cho quân đội của bạn, phát triển đế chế của bạn và mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn.
 • Tùy chỉnh đơn vị cho Mech và tàu
  Trang bị cho các đơn vị quân đội của bạn những vũ khí, lá chắn và tiện ích mới nhất hoặc điều chỉnh chúng cho các nhiệm vụ cụ thể.
 • Chiến thuật Hành tinh và Hệ thống Sao
  Sử dụng môi trường có lợi cho bạn để thiết lập các cuộc phục kích, ẩn số và tiêu diệt các mục tiêu mềm, cả trên hành tinh và trong không gian.
 • Tiến trình của
  nhà lãnh đạo Thuê các nhà lãnh đạo để cai quản các thành phố hoặc chỉ huy các đơn vị quân đội, và đầu tư vào các đặc điểm mới để cải thiện hiệu quả của chúng.
 • Ngoại giao
  Thiết lập quan hệ với các đế quốc khác để mua bán bản đồ, hợp tác nghiên cứu, ký kết hiệp ước, đưa ra tối hậu thư, tuyên chiến, v.v.
 • Hệ thống Giao thương / Cung cấp
  Quản lý việc phân phối tài nguyên trên khắp đế chế của bạn và thiết lập các tuyến đường thương mại với các đế chế khác.
 • Gián điệp
  Sản xuất những điệp viên có thể xâm nhập vào các thành phố nước ngoài, phá hoại việc thu thập tài nguyên, bòn rút tiền của, theo dõi sát sao hàng xóm, bảo vệ tài sản trong nước và hơn thế nữa.

Câu chuyện

Các Hố Đen đã phát triển và di chuyển về phía nhau trong hàng tỷ năm – rất lâu trước khi sự sống phát triển trong thiên hà. Các hiệu ứng này đã được kể lại trong truyền thuyết như những lời chúc phúc của các vị thần dưới dạng cực quang bao phủ toàn bộ hành tinh và những điềm báo đen tối bởi sự biến mất kỳ lạ của các ngôi sao. Nhưng trong vài thế kỷ qua, ảnh hưởng của sóng hấp dẫn (G-Waves) do hai lỗ đen sinh đôi tạo ra ngày càng có sức hủy diệt lớn hơn bao giờ hết trên toàn bộ thiên hà. Các hành tinh đã thay đổi quỹ đạo của chúng đến mức khiến chúng không thể ở được, hoặc thậm chí có thể xảy ra va chạm với các hành tinh khác.

Một đại diện từ mỗi đế chế trong thiên hà đã được cử đến gặp gỡ trên hành tinh quê hương của Đế chế Phaedon – một đế chế nổi tiếng về khoa học, thịnh vượng và hòa bình. Một thế kỷ trước, chính hội trường đã chứng kiến ​​sự kết thúc của Đại chiến hỗn loạn đã nhấn chìm toàn bộ thiên hà trong gần hai thế kỷ. Giờ đây, nó sẽ tiếp nhận các đế chế khi họ tìm kiếm một phương tiện sinh tồn lẫn nhau khi toàn bộ thiên hà đang bị đe dọa hủy diệt sắp xảy ra bởi những kẻ thù mà họ không thể chiến đấu. Sau nhiều ngày đặt câu hỏi, ý tưởng và tranh luận, các đế chế đã nhất trí đồng ý từ bỏ thiên hà duy nhất mà họ gọi là quê hương và lưu trú đến những nơi chưa được biết đến để đế chế của họ có thể tồn tại.

Người ta ước tính rằng thiên hà sẽ không thể ở được, nếu không bị phá hủy hoàn toàn, không quá 50 năm. Phaedon gần đây đã phát triển công nghệ lỗ sâu cho phép du hành đến những vùng xa nhất của vũ trụ chỉ trong chốc lát. Công nghệ mới và chưa được thử nghiệm này sẽ là phương tiện mà các chủng tộc sẽ tồn tại và sống ở những nơi khác. Các đế chế, được thống nhất bởi chính nghĩa này, đã chuyển hướng tất cả các nguồn lực để phát triển công nghệ, trinh sát vũ trụ và xây dựng các Great Arks sẽ vận chuyển các đế chế đến quê hương mới của họ.

Các đế chế gặp lại nhau sau khi các thiên hà mới được trinh sát. Họ tranh luận, tranh cãi, tranh cãi, và cuối cùng định cư trên một thiên hà mới để tái lập đế chế của họ. Một từ cổ của Phaedon có nghĩa là “lòng hiếu khách” – sự hào phóng và lịch sự thể hiện với những người xa quê hương – đã được chọn làm tên cho ngôi nhà mới của họ. Nó sẽ được gọi là Xenia.

Bạn đã được chỉ định làm lãnh đạo của Great Ark của người dân của bạn. Ngày bạn khao khát và sợ hãi đã ở đây khi Ark của bạn đặt hướng tới hố sâu. Nỗi sợ hãi và hy vọng của người dân đè nặng lên bạn khi bạn tham khảo biểu đồ sao và bản đồ của các hành tinh đang chờ đợi bạn ở phía bên kia. Great Ark tiếp cận các tọa độ để định vị trước khi phóng qua hố sâu, khi một chiếc G-Wave khổng lồ lao vào tàu của bạn. Các cảm biến phát hiện ít nhất ba hoặc bốn cảm biến khác sau khi hoạt động. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc khởi chạy ngay bây giờ. Sự sống còn của Đế chế và di sản của thiên hà cũ nằm trong tay bạn.

Hình Ảnh Game

Xenias Ark Free Download
Xenias Ark Free Download
Xenias Ark Free Download

Xenia’s Ark Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Xenia’s Ark

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điề hành: Hệ điều hành Windows 7 64 hoặc 64-bit mới hơn
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Kỉ niệm: RAM 6 GB
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kho: 5 GB dung lượng khả dụng

Download Xenia’s Ark Full Crack

Download Xenia’s Ark Full Crack – Plaza (1GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Xenia’s Ark Full Crack

 1. Download và giải nén Xenia’s Ark Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Plaza vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart